Ubisoft trì hoãn cả Rainbow Six Extraction và Riders Republic

Trong một thế giới mà hai trò chơi có chung một số phận, Riders Republic và Rainbow Six Extraction đều đang lùi ngày ra mắt vào tháng 9. Ubisoft đã thông báo rằng họ đang trì hoãn cả hai “để tạo thêm cơ hội cho người chơi thử nghiệm, chơi trực tiếp và đưa ra phản hồi để đảm bảo chúng tôi đang mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho thị trường.” Riders Republic chỉ đang đi một con đường vòng ngắn hai tháng trong khi Extraction đã được khởi động vào tháng Giêng.

Rainbow Six Extraction chỉ mới xuất hiện để tiết lộ tên mới và thông báo ngày phát hành vào tháng trước. Được thông báo trước đó vào ngày 16 tháng 9, Extraction hiện đã được chuyển sang một ngày không xác định vào tháng 1 năm 2022. Tham khảo, game xep bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Ubisoft trì hoãn cả Rainbow Six Extraction và Riders Republic

Ubisoft cho biết: “Tham vọng của chúng tôi với Rainbow Six Extraction là mang đến trải nghiệm AAA chính thức, thay đổi cách bạn chơi và suy nghĩ về các trò chơi hợp tác. “Chúng tôi đang nắm lấy cơ hội dành thêm thời gian để đưa tầm nhìn này vào cuộc sống theo cách mà nó đáng có vào tháng 1 năm 2022.”

Riders Republic sẽ chuyển từ ngày 2 tháng 9 sang ngày 28 tháng 10. Ubisoft cũng đề cập đến việc muốn người chơi tham gia vào bản beta sắp tới của trò chơi, mà họ sẽ sớm chia sẻ thêm.

“Đây sẽ là lần đầu tiên bạn tham gia vào sân chơi nhiều người chơi rộng lớn này và chúng tôi rất mong được nghe những gì bạn nghĩ,” Ubisoft nói. “Điều này sẽ giúp chúng tôi có thêm thời gian để tinh chỉnh trải nghiệm và cho bạn một cơ hội khác để bắt đầu trước khi ra mắt và cung cấp phản hồi.” Tham khảo, các game sinh tồn trên đảo hoang pc nên thử một lần.

Riders Republic được xếp hạng là một trong những game hay nhất của RPS ở E3 năm nay, trong đó Colm so sánh nó với Steep quá nghiêm trọng. “Riders Republic trông giống như một người anh em họ vui vẻ không có người chăm sóc trên thế giới. Nó có thể sẽ hơi quá vui nếu những người đầu gấu trúc đó nổi lên, nhưng tôi đang nuôi hy vọng đạp xe leo núi và trượt ván trên tuyết sẽ hủy bỏ bất kỳ điều gì trong số đó. “

Về phần Extraction, nó là một Left 4 Dead-giống nhau. Alice B nói rằng mọi người nên tiếp tục làm các trò chơi L4D mới vì việc cắt cỏ zombie co-op vẫn là một thời kỳ xa xưa.