Vận hạn Bính Tý năm 2020 – Giải mã vận hạn nam nữ Bính Tý năm 2020

Xem vận hạn Bính Tý năm 2020 là cách để bạn dự đoán khó khăn có thể xảy ra trong tương lai của tuổi Bính Tý. Từ việc làm đó, bản thân sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như xua đi vận rủi đeo bám trong năm 2020. Sau đây chuyên mục phong thủy sẽ giải mã cho bạn nhé

Tổng quan về tuổi Bính Tý

Năm sinh: 1996

Năm theo lịch âm: Bính Tý

Mệnh: Thủy (Giản Hạ Thủy)

Nam: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh

Nữ: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Số tuổi được nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhường, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông, bản tính thích bay nhảy của tuổi Tý cũng được thể hiện ở tuổi Bính Tý.

Về vận mệnh lâu dài tuổi Bính Tý sẽ có những mối làm ăn riêng chẳng giống ai, nếu như thuận hòa được từ 2 phía có thể sẽ bền lâu nhưng nếu lại bị đổ bể từ tuổi Bính Tý thì sẽ chẳng còn ai dám hi vọng về 1 cuộc làm ăn mới với Bính Tý.

Vận hạn Bính Tý năm 2020

Tử vi năm 2020 tổng quan cho thấy, năm nay bạn không hài lòng với công việc, Bính Tý sẽ có nhiều điều sai phải sửa chữa năm 2020. Khi mới đi làm, bạn có thể gặp nhiều vấn đề và rắc rối trong sự nghiệp. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với kết quả làm việc kém, gặp các vấn đề trong mối quan hệ với đồng nghiệp và không biết làm thế nào để thực hiện công việc.

Bạn có thể may mắn hơn trong tài chính tuy không đạt yêu cầu đặt ra, vì tất cả các loại vấn đề trong công việc có thể ảnh hưởng đến tiền lương và tiền thưởng của bạn. Lo lắng quá mức, thức khuya và làm việc ngoài giờ thường xuyên có thể dẫn đến suy giảm sức khoẻ, mắc một số bệnh nhẹ.

Trong tình cảm bạn sẽ may mắn hơn vì một số người khác giới xung quanh sẽ giúp bạn trong sự nghiệp hoặc cuộc sống. Năm nay tốt hơn nên đeo vòng tay dây đỏ hoặc vòng tay mã não đỏ có ký hiệu chuột để giảm tác động xấu của năm 2020 Canh Tý và chúc phúc cho cả gia đình hạnh phúc và may mắn.

Vận hạn Bính Tý năm 2020 Nam mạng

Kế Đô chính là sao hung tinh, vì thế nên năm nào người bị sao này chiếu sẽ gặp chuyện không tốt. Tuy nhiên nữ giới sẽ bị kỵ nhiều hơn nam, nên cẩn thận trong tháng 3 và 9. Nam hoạt động diễn ra bình thường bởi nếu có chuyện gì xảy ra thì cũng trước hung sau kiết. Ngược lại nữ hãy cẩn thận hơn vì có thể bị xảy ra tranh chấp mâu thuẫn dẫn đến kiện tụng. Trường hợp nặng hơn đưa đến chuyện đau thương trong gia đạo.

Để có thể tiến hành hóa giải đi những vận hạn, người bị sao Kê Đô chiếu cần chuẩn bị trà nước, bánh trái, hoa quả. Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 đèn cầy, đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây. Rồi khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Xem tử vi 2020 nam sinh năm Bính Tý 1996 nếu bị sao xấu chiếu mạng cần sớm tìm cách hóa giải. Bằng cách làm lễ cúng dâng sao vào đầu năm nhằm giảm bớt đi tai họa cho bản thân. Nên nhớ muốn hóa giải hiệu quả cần phải chọn đúng ngày giờ sao đăng viên.

Vận hạn Bính Tý năm 2020 Nữ mạng

Nữ mạng Bính Tý năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương mang lại sự tốt lành, an yên. Tháng kỵ là tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Tháng xấu trong năm: tháng 5, tháng 9 âm lịch. Hạn chế di chuyển, đi xa vào những thời gian này.

Năm tới, bản mệnh gặp hạn Địa Võng. Dễ gặp chuyện thị phi, hiểu lầm… Ngoài ra, Bính Tý còn phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế. Vận trình gặp trắc trở, ảnh hưởng sức khỏe. Tuổi hợp trong năm 2020: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Tuổi kỵ: Giáp Tuất

Màu sắc hợp trong năm Canh tý là màu xanh. Kỵ các màu vàng.

Hướng xuất hành tốt: mùng 2 (Nam); mùng 3 (Đông Nam); mùng 5 (Tây Nam)

Năm Canh Tý có vẻ khá êm ấm và ít biến cố với Bính Tý. Quý cô tuổi này có thể yên tâm về một năm mới phát triển thuận lợi.