7 vị trí nốt ruồi ở tay nói lên điều gì?

Thoitranghanghieu.net- Xem nốt ruồi ở tay, trong lòng bàn tay, ngón tay cái, ngón tay út, trên cánh tay, mu bàn tay trái, tay phải của đàn ông và phụ nữ chính xác nhất.

1.Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay

nốt ruồi ở tay nói lên điều gì?

Người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường cẩn trọng, suy tính kỹ càng và có khả năng tiên đoán mọi chuyện. Cuộc sống vật chất của người này ổn định ở mức độ vừa phải, không quá giàu sang, phú quý.

Trong tình yêu, người có nốt ruồi ở vị trí lòng bàn tay không mấy lãng mạn và ít dành sự quan tâm cho đối phương.

2.Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón tay cái là nốt ruồi son:  Nếu bạn có nốt ruồi này đồng thời khoảng cách giữa ngón cái với các ngón còn lại cách xa nhau cho thấy bạn là người tự chủ dễ thành đạt có thể trở thành ông chủ trong tương lai. Ngoài ra bạn khá thoải mái và khá phóng khoáng về tiền bạc, là một người chơi” đẹp”.

Nốt ruồi trên ngón tay cái là nốt ruồi đen Nốt ruồi ở ngón tay cái cho thấy chủ nhân là người sống tình cảm, trong mọi công việc đều đặt tình cảm lên hàng đầu. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, trong tình yêu thì sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu, thế nhưng bạn lại hay gặp muộn phiền về chuyện tình duyên trắc trở.

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái Đây là vị trí nốt ruồi cho thấy bạn nữ là người xinh đẹp và có cá tính. Bạn khá chịu chơi và chịu chi cho những khoản làm đẹp với những phong cánh thời trang không bao giờ lỗi mốt.

3.Tổng quan về ý nghĩa nốt ruồi trên cánh tay

Trong phong thủy cho biết, có nốt ruồi ở cánh nốt ruồi ở cánh tay thì đa phần đều là những người tài giỏi, thông minh, khéo léo. Họ luôn biết cách làm hài hòa tất cả các mối quan hệ, làm việc vì cũng nghĩ đến lợi ích của tất cả mọi người. Ngoài ra, khi xem bói nốt ruồi trên cánh tay phụ nữ hoặc đàn ông thì chúng ta đều thấy đường công danh, tài lộc của họ luôn rộng mở. Tiến hành mọi công việc sự nghiệp đều thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý, hôn nhân hạnh phúc.

4.Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Nốt ruồi trên ngón tay trỏ nếu là nốt ruồi son thì đó là tốt, còn là nốt ruồi màu đen thì tùy theo từng vị trí mọc trên ngón mới biết được cát hung. Nốt ruồi đỏ càng to càng dễ biểu lộ tính cách con người, càng rõ ràng thì càng dễ khẳng định còn mờ nhạt thì thường khó phán đoán. Nốt ruồi mọc ở ngón tay trỏ thường được xem là nốt ruồi phú quý, báo hiệu cuộc sống sung túc, đủ đầy, gặp nhiều thuận lợi. Đàn ông có nốt ruồi trên ngón tay trỏ dễ làm nên sự nghiệp to lớn, nếu là đàn bà thì là người nhanh nhẹn, tháo vát, đảm đang. Bói tướng nốt ruồi trên ngón tay trỏ là những người có chuyện tình cảm trắc trở, hay rơi vào thế bị động, phải nhờ tới người thân, bạn bè giới thiệu và vun đắp mới có thể thuận lợi trong hôn nhân tình yêu.

Nốt ruồi ngón tay giữa: Bói nốt ruồi trên ngón tay giữa là người chín chắn, tốt bụng, cởi mở, vui vẻ, hoạt bát. Họ năng nổ trong mọi hoạt động, giống như một luồng gió mát mùa hè. Người có nốt ruồi ở ngón tay giữa đi đâu cũng đem lại niềm vui cho những người xung quanh. Cuộc sống hôn nhân của người này rất hạnh phúc, giàu sang, nhưng lại bị phụ thuộc vào đối phương. Về mặt tiền bạc, người có nốt ruồi dưới ngón tay giữa thường rất hào phóng, xa xỉ nhưng với bản thân và gia đình lại rất tằn tiện, tiết kiệm.

5.Nốt ruồi ở ngón út

Nốt ruồi đen ở ngón tay út báo hiệu tình duyên trắc trở. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son, người đó lại có được mối nhân duyên bất ngờ, lãng mạn và có kết thúc hạnh phúc.

Cuối đốt có nốt ruồi: Cho thấy là người có nhiều toan tính, thích động não. Về phương diện vật chất, tiền bạc họ quá tôn sùng, cố gắng giành giật, thái độ với bạn bè hoặc con cái quá thờ ơ, lãnh đạm.

Giữa đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị cho thấy đây là người thích bịa chuyện, vì vậy mà họ thường bị người khác ghét bỏ. về mặt tiền bạc họ không biết tính toán, khả năng phán đoán kém, khi đầu tư thường thất bại lớn, không thích hợp làm việc trong lĩnh vực thương mại.

Đầu đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị là kẻ ăn nói lỗ mãng, làm tổn thương tới người xung quanh, quan hệ xã giao không tốt. Người này tính cách quá bảo thủ, tư tưởng nhu nhược, về phương diện nắm bắt kỹ thuật khá yếu kém, tư duy tiến triển rất chậm.

6.Nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn là nốt ruồi đen

Ngón tay đeo nhẫn hay còn được gọi là ngón áp út của con người. Nếu bạn có nốt ruồi ở ngón này thì dù đã kết hôn hay chưa kết hôn bạn cũng có rất nhiều người khác giới theo đuổi. Vì có quá nhiều sự lựa chọn nên đôi khi bạn thường hay chọn bừa, đó cũng là lý do bạn có những cuộc tình chóng vánh nhưng người tổn thương cuối cùng nhiều nhất lại chính là bạn đó. Những bạn có nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn bên trái hay bên phải cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ thật kĩ để xem xét rõ tình cảm của chính mình, tránh những đổ vỡ đáng tiếc nhé.

Nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn

Điều này cho thấy bạn sẽ có một tình yêu đẹp, với một cái kết đầy viên mãn. Cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, nhiều người phải ngưỡng mộ.

7.Nốt ruồi trên mu bàn tay

Bói nốt ruồi trên mu bàn tay là nốt ruồi khai vận, biểu thị người biết quản lý chi tiêu, nắm quyền lực kinh tế trong gia đình. Nếu nốt ruồi mu bàn tay là nốt ruồi son thì là số hưởng vượng vận quý nhân, luôn có người trợ giúp trong công việc cũng như cuộc sống. Xem nốt ruồi trên mu bàn tay trái thường là người bạc tình bạc nghĩa, sống lãng mạn nhưng biết làm ra của cải vật chất. Nếu là nam giới thì số vận thất tài, cả đời trắng tay. Nếu là phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay vừa nhỏ vừa đen thì có duyên với cửa phật, tâm địa thiện lương, rộng rãi, phóng khoáng, ít gặp trắc trở.

Trong bài viết trên đây là phần ý nghĩa về việc xem bói nốt ruồi ở tay . Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc của mình về ý nghĩa nốt ruồi nằm tại các vị trí này