Xác minh vụ nghi vấn mẹ kế tái diễn bạo hành con chồng tại Cà Mau

Vụ việc nghi vấn mẹ kế tái diễn bạo hành con chồng tại H.Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đang thu hút sự chú ý của dư luận. Các cơ quan chức năng đã được chỉ đạo khẩn trương điều tra và xác minh sự thật. Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, nạn nhân là bé trai L.M.T (10 tuổi) đã được cơ quan CSĐT Công an H.Trần Văn Thời làm việc vào tối ngày 6.7. Sự việc này đã gây ra sự phẫn nộ lớn trong cộng đồng. Cùng Kenhdanong.com tìm hiểu chi tiết

Xác minh vụ nghi vấn mẹ kế tái diễn bạo hành con chồng tại Cà Mau

Xác minh vụ nghi vấn mẹ kế bạo hành con chồng tại Cà Mau

Theo tin tức từ cơ quan CSĐT Công an H.Trần Văn Thời, vào tối ngày 6.7, bé trai L.M.T đã được mời đến làm việc với sự giám hộ của người thân. Trong khi đó, bà H.M.N, mẹ kế của nạn nhân, chưa được làm việc ngay và dự kiến sẽ làm việc trong ngày 7.7.

Vào lúc 9 giờ 30 ngày 6.7, UBND xã Lợi An nhận được thông tin trình báo về vụ bạo hành gia đình. Công an xã đã ngay lập tức đến hiện trường để điều tra. Tuy nhiên, ông L.V.C, cha của L.M.T, không có mặt tại nhà và qua điện thoại, ông cho biết con trai mình bị trượt chân ngã vào đống đá phía sau nhà, dẫn đến xây xát vùng đầu và cánh tay trái. Ông khẳng định đây là tai nạn và không phải do bạo hành từ bà H.M.N.

Nhân chứng và lời khai:

=>> Xem thêm Bạn có biết rằng chiêm bao thấy biển có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau? Hãy cùng khám phá những điều tiềm ẩn sau những giấc mơ thấy biển và cách chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Nhân chứng và lời khai:

Bà H.M.N cũng thừa nhận rằng khoảng 12 giờ ngày 5.7, sau khi đi khám bệnh về, bà thấy L.M.T chạy vòng phía sau nhà và bị trượt té vào đống đá. Tuy nhiên, anh L.V.T (19 tuổi), anh ruột của L.M.T, lại khẳng định rằng những vết thương trên người em trai mình là do mẹ kế bạo hành.

Theo lời anh L.V.T, vào khoảng 20 giờ 30 ngày 5.7, khi anh về nhà, thấy L.M.T nằm co ro với nhiều vết bầm tím trên cơ thể. Khi được hỏi, L.M.T nói rằng bị mẹ kế đánh vì làm hư máy lạnh. Anh L.V.T đã hỏi bà H.M.N và bà thừa nhận đã đánh L.M.T bằng cây sạn. Sau đó, anh L.V.T đã đưa em trai đến trạm y tế để sơ cứu và báo cáo sự việc với chính quyền địa phương.

Kết luận:

Vụ việc nghi vấn mẹ kế bạo hành con chồng tại H.Trần Văn Thời đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xác minh. Sự việc này đã gây ra sự phẫn nộ trong dư luận, yêu cầu một sự giải quyết nhanh chóng và minh bạch. Các cơ quan chuyên môn đang nỗ lực hết sức để làm rõ sự thật và bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân.