Xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 13/9/2019

Mời các bạn cùng Thoitranghanghieu.net xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 13/9/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Thân như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 13/9/2019

Theo tử vi 12 con gáp hôm nay trong công việc hôm nay tuổi Thân nên dùng tối đa năng lượng của mình để tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết những vấn đề trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Dù may mắn đang đứng về phía tuổi Thân nhưng nên cẩn thận khi đưa ra các cam kết mình không chắc chắn, nhất là những gì thông tin còn mập mờ.

Ngày mới này, tuổi Thân có nhiều khả năng gặp được vận mệnh của đời mình. Bản mệnh còn độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp, tình duyên hợp ý, bản mệnh và đối phương đã có ấn tượng sâu sắc về nhau từ lần đầu gặp gỡ, trong lòng người này chỉ tiếc là không thể gặp người kia sớm hơn.

Tử vi phương đông cho biết ngày thổ dưỡng Kim là dấu hiệu tốt lành báo tin vui đang về. Con giáp này đừng quá căng thẳng mà hãy bình tĩnh đón nhận tình cảm của đối phương. Trái cây đã chín thì nên hái về nhà thôi.

2/ Chi tiết tử vi tuổi tuổi Thân thứ sáu ngày 13/9/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nếu có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc có được cơ hội thì nên tiến hành nhanh chóng. Nên đi xa, di chuyển. Ngày có sự thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa hoặc thay đổi công việc, hao tốn về giao thiệp, nhưng cũng không nên kéo dài. Không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết. Có tin buồn, sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày trung bình. Tuổi Giáp Thân thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp hôm nay có sự gặp gỡ bè bạn, hội họp, hẹn ước, hoặc có tin tốt. Có sự chi tiêu, hoặc đảm nhận công việc ngoài dự tính. Trong sự giao hảo nên có sự nhu thuận tránh mọi tranh cãi. Ngày có sự tu bổ sửa chữa hoặc thay đổi ý định vì sự việc đã xảy ra hoàn toàn khác. Không nên quá tin cẩn vào tin tức của người khác đem lại.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Chớ nên hấp tấp vội vàng hoặc làm chuyện liều lĩnh khi chưa nắm vững được sự việc, vì còn có nhiều biến chuyển bất ngờ trong ngày, tin tức tốt xấu lẫn lộn. Nên có sự nhu nhuyễn, luồng lách xoay trở khéo léo tránh sự hư hại, được điều này lại mất điều kia. Sự mong cầu về tiền bạc tuy tốt nhưng cũng nên cẩn thận, có sự hao tốn, hư hại.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp, không nên ở lâu. Nên cẩn trọng không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết. Ngày có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn. Nếu tiến hành công việc thì nên làm cho nhanh, dễ gặp sự phá ngang, bỏ dở, hoặc do tiếp khách, có tin khác.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nếu có sự giúp đỡ của quý nhân thì cũng không nên so đo e ngại sự hao tốn, hoặc những việc nhỏ nhặt. Có sự trở ngại chút ít, nhưng cũng phải cố gắng hoàn tất. Không nên bàn tán chỉ gây thêm rắc rối, phiền toái. Có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, quà tặng, tin vui. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng hạn kỳ, theo sự hẹn ước. Có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân.