Xem tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 17/02/2020

Mời các bạn cùng Thoitranghanghieu.net xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 17/02/2020 nhằm ngày 24 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Canh Dần , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 17/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tuổi Mùi làm việc từ tốn, tính cách lại thật thà ngay thẳng nên luôn nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp, cấp trên. Tuy nhiên, tử vi ngày mới khuyên con giáp này nên cởi mở, phóng khoáng hơn trong tư duy để có bước đột phá đáng kể.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập không ngừng tăng đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái và dư dả hơn bao giờ hết.

Ngày ngũ hành tương xung nên vận trình tình duyên của tuổi Thìn trong ngày thứ Hai này không được suôn sẻ. Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, không có nhiều thời gian dành cho nhau nhiều như trước. Trải qua nhiều chuyện, mối quan hệ tình cảm không còn giữ được sự cuồng nhiệt như lúc ban đầu.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ hai ngày 17/02/2020

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Mưu sự còn bị nghẽn lối, hoặc công việc gặp trắc trở. Nên có sự di chuyển, thay đổi và nên tìm quý nhân giúp đỡ, hoặc chờ đợi sẽ có tin mới. Cẩn trọng về tiền bạc, do tình thế đảo lộn khác với sự tính toán của mình. Có khách, bè bạn đến, hoặc nhận được tin của họ. Có tài lộc. Hạp các nghề xe cộ, máy móc, chế biến, pháp luật.

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem lịch vạn sự cho thấy tuổi Canh Thìn này có quý nhân hoặc có đồng sự, bạn bè tốt giúp đỡ mình hoặc cho tin tức, ý kiến hay trong công việc. Sức khỏe không tốt. Có tài lộc. Muốn thành công phải bỏ nhiều công sức, nỗ lực, và phải tiến hành nhanh chóng mới có kết quả. Gặp lại người xưa. Có người đi xa.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mưu sự còn bị nghẽn lối, hoặc công việc gặp trắc trở. Nên có sự di chuyển, thay đổi và nên tìm quý nhân giúp đỡ, hoặc chờ đợi sẽ có tin tức mới. Cẩn trọng về tiền bạc, do tình thế đảo lộn khác với sự tính toán của mình. Có khách, bè bạn đến, hoặc nhận được tin tức của họ. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tất cả sự thành bại của mình đều tùy thuộc vào kết quả tốt hay xấu trong công việc của quý nhân, hoặc người cấp trên, đồng sự với mình. Tuy nhiên đây cũng không phải là ngày tốt cho các công việc làm ăn lớn, cầu tài, sẽ bị phá ngang nửa chừng, việc xảy ra ngoài ý muốn. Tâm tình bất an, có chuyện buồn, hay lo, gặp trở ngại. Có nhiều áp lực đến với mình trong công việc cũng như tình cảm cần phải giải quyết. Tài lộc nhỏ hoặc chậm chạp. Dễ hao tài. Sự mong cầu về đi xa hoặc thay đổi hoàn cảnh hiện tại chưa tốt.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tất cả mọi việc đều nên chậm rãi chờ đợi. Có khách hoặc bè bạn, người thân ở xa đến hoặc nhận được tin tức của họ có liên quan đến việc làm của mình. Nên đi thăm dò hoặc đến nơi mình cần giải quyết, hoặc gặp quý nhân. Ngày có nhiều sự đảo lộn bất ngờ ngoài dự tính. Tài lộc trung bình. Có tin buồn, gia đạo bất an.