Xem tướng nốt ruồi cản trở sự nghiệp, tình duyên

Nốt ruồi ở đâu sẽ cản trở sự nghiệp, tình duyê của người sở hữu bạn có biết. Cùng Thoitranghanghieu.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt

Trong Nhân diện học, vị trí giữa lông mày và mắt được gọi là cung Điền Trạch. Nữ giới có tướng nốt ruồi xấu này không gặp nhiều may mắn trong công việc và chuyện tình cảm. Người này dễ cả thèm chóng chán, thay đổi việc làm và người yêu liên tục.

Lòng trắng có nốt ruồi

Người xưa quan niệm rằng, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và tựa như ánh mặt trời, không nên bị mây mù che khuất. Do đó, nếu lòng trắng mắt có nốt ruồi chứng tỏ chủ nhân khó thành đạt trong sự nghiệp và dễ gặp trục trặc trong tình yêu, thậm chí phải li hôn và tái hôn nhiều lần.

Nốt ruồi ở gò má

Gò má là nơi thể hiện sự uy quyền và khả năng lãnh đạo của người đàn ông. Ngoài ra, nó còn bộc lộ sự nghiệp, tiền đồ và địa vị xã hội một cách ngắn hạn của họ. Chính vì vậy, nốt ruồi mọc ở vị trí này sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến con đường công danh sự nghiệp của cánh mày râu. Nếu có nốt ruồi ở gò má, bạn cần đề phòng kẻ gian châm chọc, hãm hại, nhất là ở trong môi trường làm việc.

Nốt ruồi ở ấn đường

Ấn đường trong nhân tướng học là vị trí có thể cho ta biết về cuộc sống, danh vị của một người, đặc biệt là với nam giới. Nếu như ấn đường đẹp, rộng và nhẵn mịn sẽ đem lại nhiều phúc khí, tài vận cho cho chủ nhân.

Do đó, bất cứ khi nào sự nghiệp biến động, thăng trầm, ấn đường sẽ là nơi phản ánh rõ nhất tài vận và hoạn lộ của bạn. Nếu ấn đường bất ngờ trở nên xám đen và xuất hiện nốt ruồi, nó sẽ là điềm báo cho những biến động tiêu cực trong cuộc sống, công việc sắp tới của bạn. Khi ấy, bạn cần chú ý cẩn trọng hơn trong chuyện làm ăn, đầu tư để tránh thua lỗ, mất mát.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng nốt ruồi cản trở sự nghiệp, tình duyên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?