Xu hướng trang phục màu xanh ngọc lam mùa đông 2018 nổi bật

Thoitranghanghieu.net– Xu hướng trang phục màu Xanh ngọc lam mời gọi các tín đồ thời trang trong mùa Thu – Đông 2018 bằng những gợi ý với áo khoác dài, bộ vest hay những đôi giày, chiếc túi…

Kết hợp nhiều sắc xanh ngọc lam

Kết hợp nhiều sắc xanh ngọc lam

Nếu bạn có thể dễ dàng kết hợp quần áo có tông màu trung tính với nhau thì màu xanh ngọc lam cũng không phải ngoại lệ. Độ đậm, nhạt của sắc xanh khi được thể hiện trên cùng tổng thể mang lại hiệu ứng thời trang đẹp. Bộ suit xanh ngọc sáng kết hợp áo trong xanh ngọc đậm là một trong những gợi ý phổ biến.

Ấn tượng về màu sắc này là sự nữ tính, ngọt ngào. Màu sắc này cho chúng ta cảm giác yên bình, thoáng đãng và mát mẻ như đang đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp. Chính vì vậy, dù được ứng dụng trên áo sơ mi, đầm liền, chân váy hay quần, phụ kiện… thì màu xanh ngọc lam cũng đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu, mát mắt.

Thực ra trang phục xanh ngọc lam không khó mix đồ nhưng lại “chống chỉ định” với những bạn gái có màu da tối. Những người da ngăm đen nếu cũng “phải lòng” sắc xanh ngọc lam thì nên chọn tông xanh trầm một chút, không nên chọn tông màu quá chói.

Không giống như những sắc màu cơ bản (trắng, đen), xanh ngọc lam trông rất “khó đỡ” khi mặc cả cây. Nhưng thật tuyệt vời nếu bạn dùng màu xanh ngọc lam để làm điểm nhấn cho trang phục trung tính.

Sử dụng một sắc màu xanh ngọc lam

Một chiếc áo khoác xanh ngọc lam mặc ngoài cho kết hợp bên trong màu đen hoặc trắng đủ để mọi cô gái nổi bật giữa trời Đông. Cách chọn một món đồ màu nổi bật giữa tổng thể trung tính đã trở thành công thức được yêu thích hàng đầu.

Tạo điểm nhấn bằng phụ kiện màu xanh ngọc lam

Tạo điểm nhấn bằng phụ kiện màu xanh ngọc lam

Khi vẫn muốn trung thành với những màu cơ bản của thời trang mùa Thu Đông thì một chút nhấn nhá bằng phụ kiện sắc xanh ngọc lam sẽ giúp bộ trang phục sinh động hơn.Phụ kiện xanh ngọc lam thật hài hòa với họa tiết cùng màu trên áo khoác. Bạn có thể diện một đôi giày xanh ngọc lam khiến bộ trang phục của bạn trở nên nổi bật hơn.