Á hậu Huyền My ngày càng thanh lịch và sang trọng tham gia sự kiện

Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My gác lại vẻ ngoài gợi cảm, gần đây cô ngày càng thanh lịch và sang trọng khi tham dự buổi giao lưu cùng Trần Uyên Phương – nữ tác giả của cuốn tự truyện đang gây xôn xao.

Á hậu Huyền My đã có khoảng thời gian vô cùng quý giá tại sự kiện lần này. Cô khá thích thú về những trao đổi của tác giả cuốn sách. Trần Uyên Phương là một nữ doanh nhân nổi tiếng, cô viết sách chỉ với mục đích làm quà tặng cho bố mẹ. Huyền My cho biết dù lịch làm việc vô cùng bận rộn nhưng cô đã dành thời gian để đọc trọn vẹn cuốn tự truyện.

Á hậu huyền my thanh lịch sang trọng tham gia sự kiện

 Huyền My cùng quan điểm của tác giả, cô cũng chia sẻ rằng: “Trên đời này không có gì đáng trân quý hơn tình thân gia đình”. Á hậu cũng xúc động bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu của 2 nhân vật chính trong cuốn sách: Ông Trần Quí Thanh và bà Phạm Thị Nụ.

Á hậu huyền my thanh lịch tham gia sự kiện

Đến với sự kiện, Huyền My chọn diện một bộ trang phục thời trang menswear tông xanh cô-ban của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Tông màu giữa phần áo vest và quần ống loe giúp vóc dáng của người đẹp càng thêm phần thanh mảnh. Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International chọn kiểu tóc bới ép gọn gàng và thanh lịch. Đi cùng là lối trang điểm hồng cam khá nhẹ nhàng nhưng vẫn cuốn hút.

Á hậu huyền my tham gia sự kiện

Gần đây á hậu có sự thay đổi về phong cách thời trang. Cô chuyển dần từ những bộ váy áo xuyên thấu, lấp lánh sang những bộ cánh đa dạng về chất liệu lẫn phong cách. Nét gợi cảm của Á hậu giờ đây đã có thêm sự cá tính chứ không còn mong manh.

huyền my thanh lịch tham gia sự kiện

Sự chuyển biến tích cực này thể hiện mức độ quyết tâm hoàn thiện, tiến bộ bản thân trước cuộc thi Miss Grand International diễn ra vào tháng 10/2017. Cô cũng tham dự nhiều hơn vào các sự kiện giao lưu, cộng đồng xã hội.