Thời trang công sở vừa hợp vừa mát mẻ trong thời tiết nắng hạ

Vào cái mùa mà thở thôi đã thấy mệt này, bạn buộc lòng phải nói lời tạm biệt với những chất liệu cứng cáp, dày dặn, thời trang hàng hiệu.net sẽ gợi ý cho bạn nên mặc những gì để bạn thấy thoải mái nhất có thể mà hợp với thời trang công sở hiện nay.

1.Màu trắng luôn là lựa chọn tối ưu

thời trang công sở vừa hợp vừa mát
ảnh minh họa

 Ngoài màu trắng, còn có vô vàn màu sắc phù hợp với dân công sở, nhưng không thể phủ nhận trắng là màu sắc đem lại cảm giác dễ chịu nhất trong mùa hè. Những trang phục màu trắng đi cùng kiểu dáng phù hợp sẽ giúp nữ công sở không còn cảm giác ngột ngạt nữa. Việc còn lại của bạn chỉ là mix đồ sao cho thật tôn dáng, thanh lịch, phù hợp với môi trường làm việc.

2. Đầm thoáng mát

thời trang công sở vừa hợp vừa thoáng mát
ảnh minh họa

Thời trang công sở không thể thiếu những bộ đầm xinh đẹp đúng mốt là cách dễ nhất để bạn giữ phong cách riêng và cả sự thoáng mát trong suốt mùa hè ở công sở hay bất cứ nơi nào bạn đến. Một bộ cánh đầm dĩ nhiên thoáng mát hơn những chiếc quần tây gò bó.Thêm vào đó, so với những bộ quần tây sơ mi thông thường, những bộ đầm dễ dàng để mặc đi đến những nơi khác ngoài công sở khi bạn xong giờ làm việc.

3. Tìm loại quần short nữ tính

quần soc thời trang vừa hợp vừa mát mẻ
ảnh minh họa

Bạn có thể cho rằng quần short không phải là loại trang phục thích hợp cho công sở. Bạn sẽ ngạc nhiên khi một chiếc quần short có dáng xòe như chiếc váy trông đầy nữ tính có thể được diện ở chốn công sở.

Hãy tìm một chiếc quần short được may vừa vặn ở vòng eo và dài ngang gối với ống xòe rộng. Bạn không chỉ trông đầy nữ tính với chiếc quần short váy, mà còn cảm thấy mát mẻ trong những ngày hè nóng nực ở công sở.

 

4. Hạn chế đồ bó, ưu tiên trang phục rộng rãi

Hè nóng thế này mà bạn còn nhất quyết o ép cơ thể trong những chiếc váy bút chì hay quần tregging ôm sát thì không được dễ thở cho lắm! Hãy thay thế những item bó giò ấy bằng những trang phục rộng rãi, mềm mại như váy suông, váy midi, quần vải ống rộng… Những item này không chỉ khiến bạn thêm thanh lịch, duyên dáng mà còn giúp bạn có thể ngồi, đứng, di chuyển cả ngày ở nơi làm việc mà không gặp cảm giác khó chịu.