Bài tập giúp chân thon gọn và săn chắc cho nữ mới bắt đầu

Có rất nhiều bài tập giúp chân thon gọn cho nữ để giúp bạn có một đôi chân thon thả, săn chắc. Một đôi chân thon gọn sẽ đem đến cho phái nữ một diện mạo thời thượng. Vậy bạn cần làm gì để sở hữu được nét đẹp đó. Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

Bài tập giúp chân thon gọn và săn chắc cho nữ mới bắt đầu

Những bài tập giúp chân thon gọn cho nữ

1/ Bài tập cho đùi kết hợp với tạ

Để giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trên đùi, các bạn nữ có thể bắt đầu với bài tập tích hợp cùng tạ dưới đây:

– Đứng thẳng lưng đồng thời hai bàn tay cầm tạ đơn, đặt chân phải  phía trước của bạn.

– Từ từ uốn cong đầu gối về phía trước dồn về một góc 90 độ, trong khi đó vẫn giữ lưng thẳng đứng.

– Giữ vị trí này một vài giây, cho đến khi bạn cảm thấy căng tại cơ háng và trở về vị trí ban đầu. Và hãy lặp lại với chân bên kia.

Bài tập gym cho nữ này rất hiệu quả để bạn giảm mỡ vùng đùi và làm nổi bật vòng 3 hiệu quả hơn.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm tỷ lệ cược của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới một cách siêu nhanh chính xác.

2/ Bài tập Squat với bóng

Khi nhắc tới bài tập gym cho đùi thon gọn hơn, chúng ta không thể không nhắc đến các động tác Squat “huyền thoại”.

Không chỉ giúp giảm béo bụng, tăng size vòng 3, Squat còn giúp bạn thu gọn mỡ đùi một cách rất hiệu quả. Và đầy đủ những gì bạn cần làm đó là thực hiện bài tập theo từng bước dưới đây:

– Đặt 1 bóng tập thể dục giữa tường và lưng dưới của bạn. Hai chân đứng rộng bằng vai

– Khụy hai gối, hạ thấp hông cách mặt sàn 12 – 25cm, giữ vai và hông thẳng, song song với tường. Giữ tư thế này trong 3 giây và sau đó đứng dậy vẫn tựa lưng vào bóng.

– Bắt đầu 5 lần lặp và cố gắng lặp lại 12 lần sau khi quen. Nghỉ 30 giây giữa mỗi lần tập.

3/ Bài tập chạy bộ

Chạy bộ là phương pháp tốt nhất để đốt cháy mỡ thừa tích trữ trong cơ thể như tại vùng bụng, mông, chân. Chính vì vậy, nếu muốn có một đôi chân săn chắc, không cách nào hiệu quả nhanh hơn là chạy bộ. Bạn chỉ cần sắm một đôi giày chạy và cố gắng lên lịch chạy 3 buổi mỗi tuần. Bạn đã thấy được kết quả sau một tháng thực hiện.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm ty so bong da được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

4/ Bài tập Bật nhảy

Bài tập bật nhảy Jumping jack luôn có mặt trong top những bài tập cho chân thon mà mọi người có thể thực hiện dễ dàng. Với bài tập này, hãy thực hiện trong 50 giây.

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."