Chuyển nhượng Nathaniel Clyne đến mối thù “truyền kiếp” của Neil Warnock

Từ vụ chuyển nhượng Nathaniel Clyne đến mối thù “truyền kiếp” của Neil Warnock với Liverpool

Người quản lý kỳ cựu đã có một số cuộc tranh cãi với Quỷ đỏ trong những năm qua, với cuộc đụng độ mới nhất diễn ra vào cuối tuần qua.

Warnock đã rất tức giận với quyết định của Liverpool khi cho mượn Nathaniel Clyne cho Bournemouth thay vì Cardiff City. Ông gọi bản hợp đồng cho mượn của Liverpool là “một sự ô nhục”.

chuyển nhượng Nathaniel Clyne
chuyển nhượng Nathaniel Clyne

Theo vaobong nhanh, Warnock đã chỉ trích cả Liverpool và Clyne vì sự thất bại của Cardiff trong thương vụ này hay chính là sự thay đổi ý định của Quỷ đỏ thay cho thỏa thuận trước đó.

Ông nói: “Tôi đã thất vọng với Nathaniel Clyne.

“Tôi thất vọng không chỉ với chính cậu bé mà cả cách hành xử của Liverpool. Họ đã tuyên bố trên truyền thông rằng Clyne sẽ chơi cho Cardiff vào cuối tuần này. Nhưng hãy xem bây giờ là gì? Họ không hề thông báo một lời nào với chúng tôi. Đó là một sự sỉ nhục. Thật thiếu giáo dục!

Đây chỉ là lùm xùm mới nhất trong một loạt các cuộc tranh cãi giữa Liverpool và Warnock, bắt đầu từ năm 2003.

Mối thù truyền kiếp

Mối thù kéo dài tất cả bắt nguồn từ một trận bán kết League Cup năm 2003, khi Warnock phụ trách tại Sheffield United.

Sau trận lượt về của trận đấu đó tại Anfield, ông cáo buộc hậu vệ của Quỷ đỏ Stephane Henchoz đã nhổ nước bọt vào ông.

“Tôi đã thất vọng khi kết thúc trận đấu khi Henchoz nhổ nước bọt vào tôi,” anh ta tuyên bố, “Sammy Lee biết chuyện gì đã xảy ra, Henchoz biết. Tôi sẽ không thay đổi ý kiến của mình.”

“Anh ấy không phải là người Anh,” Warnock trả lời khi được hỏi tại sao Henchoz có phong cách điềm tĩnh ôn hòa lại có lý do để làm điều đó.

Đó là một tuyên bố đáng kinh ngạc đã bị ông chủ của Quỷ đỏ Gerard Houllier bác bỏ thẳng thừng.

“Tôi đã ở ngay đó, tôi đã thấy những gì đã xảy ra và anh ấy đã không nhổ vào Neil. Anh ấy nhổ nước bọt trên mặt đất”, Houllier nói.

Trong cuốn tự truyện của mình, Warnock đã nhớ lại một cuộc đụng độ với Phil Thompson, sau đó là trợ lý giám đốc của Liverpool, trong trận đấu mà anh ấy đã nhận xét về cách nhập cuộc đáng chán của Sheffield United cho trận đấu.

188bet mobile vào cá cược mới và tiện lợi nhất, xem ngay cách tải về!