Huyền thoại MU hết lời khen ngợi mục tiêu của Quỷ Đỏ

Cựu đội trưởng Quỷ Đỏ đã hết lời khen ngợi mục tiêu của Man Utd, Aaron Wan-Bissaka.

Trong những tháng gần đây Aaron Wan-Bissaka là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United. Mùa giải này, hậu vệ sinh năm 1997 đã có kết quả bóng đá anh rất ấn tượng với 37 lần ra sân cho Crystal Palace trên mọi đấu trường, anh được đánh giá cao ở khả năng hỗ trợ tấn công và cả ở tỷ lệ tắc bóng vô cùng chính xác.

Cầu thủ 21 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo Palace mùa giải năm nay. Bissaka được coi là một con ‘quái thú’ nơi cánh phải, với khả năng tắc bóng, rê bóng hơn người. Cũng khá dễ hiểu khi anh được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của Palace ở các tháng 8, 9, 10 và 3.

Huyền thoại MU hết lời khen ngợi mục tiêu của Quỷ Đỏ

Tuy nhiên đội chủ sân Old Trafford đang gặp khó khi Crystal Palace đang hét giá quá cao cho ngôi sao của mình. Theo nhiều nguồn tin thể thao, “Đại bàng” đã không chấp nhận con số này và đề nghị Man United phải chi ra mức giá gần gấp 3 lần khoản phí vừa nêu, lên đến con số 70 triệu bảng. Con số này vượt quá dự kiến của Quỷ đỏ cho một hậu vệ.

“Một cách công bằng, anh ấy là một tài năng lớn và câu lạc bộ này, công bằng mà nói, luôn ký hợp đồng với tài năng trẻ, mới nổi của Anh,” Gary Neville nói với tờ Evening Standard khi được hỏi về Wan-Bissaka.

“Tôi nghĩ rằng điều đó không nên thay đổi và dường như câu lạc bộ muốn quay trở lại nơi họ thuộc về. Và với tỷ số bóng đá hôm nay của Wan-Bissaka, cậu ấy là là sự lựa chọn đúng đắn.”

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."