Mix đồ sang chảnh với giày bệt cho các nàng công sở

Những đôi giày bệt luôn bị cho là không thể tôn dáng, làm cho các bạn nữ trở nên thu hút và sang chảnh,đó thực sự là một sai lầm đấy nhé! Khi biết kết hợp thì bạn chính là một fashion star chính hiệu mà không ai có thể phủ nhận.

Suit đơn sắc và giày bệt họa tiết

2.meo-ket-hop-giay-bet-cho-cac-nang-2-phunutoday.vn

Chúng ta đều biết rằng màu đỏ sẽ là màu sắc thống trị thời trang cuối năm nay. Nếu bạn yêu màu sắc này, đừng ngại chọn cho mình một sắc thái như màu đỏ tía chẳng hạn, để diện đến văn phòng. Chúng sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn kết hợp cùng một đôi giày bệt có họa tiết đấy nhé.

Áo tay chuông + chân váy wrap + giày loafer

2.meo-ket-hop-giay-bet-cho-cac-nang-3-phunutoday.vn

Hãy nghe này những tín đồ của chân váy bút chì: bây giờ đã là thời đại của váy wrap rồi. Để có một vẻ ngoài hoàn hảo nhất nơi công sở, hãy lựa chọn một chiếc áo tay chuông sơ vin cùng chân váy wrap, cuối cùng là lựa chọn một đôi giày loafer để nâng tầm phong cách.

Giày bệt + váy xòe

2.meo-ket-hop-giay-bet-cho-cac-nang-4-phunutoday.vn

Đối với cô gái này, đôi chân dài của cô trở nên thu hút khi diện giày lười đính họa tiết nổi bật. Bắt kịp với xu hướng đế bệt, cô đã kết hợp ăn ý giày đế bệt & chiếc áo chất liệu len hở cổ quyến rũ. Điểm nhấn cho tổng thể trang phục là chiếc vòng cổ độc đáo.

Phong cách Retro

2.meo-ket-hop-giay-bet-cho-cac-nang-5-phunutoday.vn

Lại thêm một set đồ theo đuổi phong cách Retro được phối cùng giày sandals đế bệt. Chiếc khăn choàng họa tiết độc đáo trên cổ sẽ khiến trang phục trông có vẻ đơn giản trở nên không hề nhàm chán. Ngoài ra đôi giày bệt màu đỏ sẽ giúp tăng sự nữ tính, nhấn nhá cho set đồ màu trung tính.

2.meo-ket-hop-giay-bet-cho-cac-nang-6-phunutoday.vn

Blazer màu ghi, quần skinny đen, sơmi, giày Loafer – một bộ trang phục đậm chất menswear đã biến Jessica ngọt ngào thường ngày trở nên cá tính vô cùng.