Niềm tin kiên định của Thầy Park vào Công Phượng

Cả phòng họp báo vang lên những tiếng ồ ngạc nhiên khi HLV Park Hang-seo tự tin cho biết Công Phương có thể sẽ ghi bàn và tỏa sáng ở trận đại chiến Thái Lan.

Dù là fan ruột hay antifan đều thống nhất một điều, kể từ khi Công Phượng vào sân ở hiệp 2 trận thắng UAE đã mang lại nhiều giây phút thót tim, cảm xúc thăng hoa thật sự cho người hâm mộ.

Theo du doan bong da thì Nguyễn Công Phượng có thể thăng hoa và phá lưới Thái Lan không? Không cần suy nghĩ, HLV Park Hang-seo ngay lập tức tự tin xác nhận “yes” bằng tiếng Anh. Có nhiều điều đáng suy ngẫm từ niềm tin của tướng Park dành cho tiền đạo đang khoác áo Sint Truidense.

Để vô hiệu hóa Công Phượng, có đến 5 hay 6 chiếc áo trắng vây quanh tiền đạo Sint Truidense. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để Việt Nam giữ vững chiến thắng với kết quả bóng đá sát nút 1-0.

Trong bóng đá hiện đại, ngoài nhiệm vụ săn bàn, một tiền đạo còn có thể đóng góp cho đội bóng ở nhiều mặt khác như di chuyển chiến thuật, đóng vai trò “chim mồi”, quấy nhiễu hàng thủ đối phương…

Niềm tin kiên định của Thầy Park vào Công Phượng
Niềm tin kiên định của Thầy Park vào Công Phượng

HLV Park Hang-seo thành công cùng bóng đá Việt Nam nhờ cách dùng người “dị biệt”. Tất nhiên, cùng kề vai sát cánh hơn 2 năm qua ở các giải đấu lớn trong khu vực và châu lục, tướng Park biết rõ đâu là điểm mạnh cần phát huy và các hạn chế nên khắc phục của Công Phượng.

Báo thể thao chia sẻ: Nên nhớ tại Asian Cup 2019, Công Phượng là tiền đạo số 1 của tuyển Việt Nam với 2 lần phá lưới Iraq, Jordan. Vì quá hiểu rõ cũng như đọc được khát khao ghi bàn từ ánh mắt của cậu học trò cưng, ông Park mới tự tin nhận định Công Phượng sẽ thăng hoa khi Việt Nam đấu Thái Lan.

HLV Park Hang-seo rất giỏi “kích” tiềm năng chiến đấu của học trò cưng. Niềm tin của thầy Park dành cho Công Phượng được tiền đạo này đền đáp xứng đáng trong trận gặp Thái Lan?

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."