Tin chuyển nhượng sáng 23/4 : Tân HLV Hà Nội yêu cầu mua thêm cầu thủ

Tin chuyển nhượng sáng 23/4 : Tân HLV Hà Nội yêu cầu mua thêm cầu thủ, Sếp người Mỹ tuyên bố không bán Arsenal, Chelsea sáng cửa chiêu mộ sao trẻ Brazil

Tin chuyển nhượng sáng 23/4 : Tân HLV Hà Nội yêu cầu mua thêm cầu thủ

Tân HLV Hà Nội yêu cầu mua thêm cầu thủ

“Tôi muốn Hà Nội FC trở thành đội bóng khó bị đánh bại, cầu thủ không được phép được gục ngã trước mọi đối thủ. Để hiện thực hóa mọi thứ, xây dựng và vận hành đội bóng theo hướng tốt hơn, tôi sẽ phải bàn bạc kỹ với lãnh đạo CLB, lắng nghe ý kiến của mọi người.

Tôi muốn Hà Nội FC bổ sung thêm những cầu thủ có chất lượng. Vấn đề này tôi muốn làm việc sớm và sẽ thuyết phục Ban lãnh đạo Hà Nội FC mua sắm thêm những vị trí còn thiếu ngay quãng nghỉ giữa hai giai đoạn”, HLV Park Choong Kyun chia sẻ với truyền thông.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên bỏ lỡ lbảng xếp hạng bóng đá euro được cập nhật liên tục tại website của chúng tôi nữa nhé.
Sếp người Mỹ tuyên bố không bán Arsenal

Giám đốc Arsenal, Josh Kroenke khẳng định gia đình của ông không có ý định bán CLB dù đang nhận về nhiều phản ứng giận dữ từ người hâm mộ sau việc ly khai Super League thất bại. Khi được hỏi về việc liệu ông có cân nhắc bán Arsenal hay không, Kroenke chỉ trả lời: “Chúng tôi không có ý định đó”.

Động thái trên tiếp tục làm nhiều CĐV Arsenal không hài lòng. Một thành viên có tên Akhli Vyas của hội “Arsenal Supporters’ Trust” đã đáp lại: “Các ông không hiểu bóng đá Anh à”. “Các ông không tương tác với người hâm mộ. Bóng đá Anh rõ ràng không dành cho các ông. Các ông nên ra đi”.

Chelsea sáng cửa chiêu mộ sao trẻ Brazil

Theo tờ báo thể thao, Chelsea đang dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ Gabriel Menino từ Palmeiras. Tiền vệ 21 tuổi đã khẳng định tên tuổi của mình trong mùa này và cũng được cả Atletico Madrid, Juventus và Tottenham quan tâm.

Xem nhanh thông tin đầy đủ về các giải bóng đá nhỏ hơn khác như: kqbd euro, bóng đá ý, Pháp, ,… được chúng tôi cập nhật 24/7 nhé.