Tử vi thứ ba ngày 22/09/2020 tuổi Dần sự nghiệp thăng hoa

Tử vi thứ ba ngày 22/09/2020 tuổi Dần cho thấy tuổi Dần có sự may mắn trong xã giao. Quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè và người thân đều rất hòa hợp. Cụ thể, tử vi ngày này của tuổi Dần có gì đặc biệt? Cùng thoitranghanghieu khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về ngày 22/09/2020

Tử vi thứ ba ngày 22/09/2020 tuổi Dần sự nghiệp thăng hoa
Tử vi thứ ba ngày 22/09/2020 tuổi Dần sự nghiệp thăng hoa

Âm lịch: mùng 6, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Mậu Thìn tháng Ất Dậu năm Canh Tý

Nhật Trụ: Mậu Thìn Mạng: Sửu Thổ

Thiên Can: Mậu Thổ

Địa Chi: Thìn Thổ

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường.

Tuổi xung ngày: Canh Tuất, Bính Tuất

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Tử vi thứ ba ngày 22/09/2020 tuổi Dần

Theo Tử vi tuổi Dần ngày 22/9/2020, sự nghiệp gặp Thiên Ấn. Hôm nay người tuổi Dần phát huy ưu điểm suy nghĩ cẩn mật, tư duy nhanh nhẹn và sự tích cực trong công việc. Năng lực lý giải, sáng tạo và ứng biến nhanh sẽ đem tới thuận lợi về công việc.

Tử vi ngày tin rằng đối diện với nhiệm vụ sếp giao thì nên có góc nhìn đa chiều, biết giữ bí mật, có tư duy độc lập thì nhất định được sếp tán dương. vận tình cảm gặp Thiên Tài Tinh.

Về vận trình tình cảm của người có Thiên Tài thường có hai thái cực. Dù người tuổi Dần vốn mạnh mẽ, quyết liệt nhưng trong tình cảm rất nhạy cảm, yếu đuối. Người tuổi Dần cần thêm một chút may mắn trong tình yêu bằng cách giải mã giấc mơ thấy ăn cá khi có giấc mơ này.

Trong ngày nay người tuổi Dần cần chú ý tỳ vị kém, ăn không tiêu mà sinh ra đầy bụng, khó tiêu hóa.Nên thực thiện thói quen ăn uống hợp lý như ăn chậm nhai kỹ, ăn ít chất béo. Hạn chế cà phê – rượu bia, bỏ thuốc lá để cải thiện sức khỏe trong hôm nay. Nếu có giấc mơ thấy bị truy sát cũng đừng quá lo lắng bởi đây là giấc mơ cảnh báo về sức khỏe của bạn.