Cập nhật ngay xu hướng màu sắc thời trang 2018

Một tuần lễ thời trang New York nữa lại đến và khép lại, tín đồ yêu thời trang không thể hào hứng hơn đón chờ những xu hướng thời trang sẽ đổ bộ mùa Xuân 2018. Mỗi năm nhóm làm việc tại học viện sắc màu thế giới Pantone lại cho ra đời báo cáo về bảng màu xu hướng màu sắc dành cho ngành thời trang năm 2018.

Tổng quan về xu hướng màu sắc thời trang 2018 nổi bật cho mùa Xuân 2018 tới đây đã được các nhà mốt đình đám trình làng tại tuần lễ thời trang New York trong bộ sưu tập mùa Xuân 2018 mới nhất.

Với những sắc màu được trình diễn trên sàn catwalk, chìa khóa chính về câu chuyện những màu sắc được đặc tả rõ trên từng mẫu thiết kế.

Năm nay, Pantone công bố tổng cộng 16 màu, chia ra làm 2 bảng khác nhau: bảng màu xu hướng chính và bảng màu nền cơ bản. Theo đó, bạn có thể dễ dàng áp dụng vào thực tế và kết hợp xu hướng màu sắc thời trang Xuân Hè 2018 với nhau.

12 xu hướng sắc màu chủ đạo
                                                        12 xu hướng sắc màu chủ đạo

Cùng thoitranghanghieu.net khám phá xem có gì trong xu hướng màu sắc thời trang 2018 để chứng tỏ bạn luôn là một tín đồ thời trang sành điệu.

“Màu sắc sẽ tiếp tục là nguồn cội và là chìa khóa ảnh hưởng đến xu hướng thời trang cho mùa Xuân 2018”.

Màu sắc chủ đạo cho bảng màu xu hướng lần này chính là những màu: Meadowlark – một màu vàng sáng, Cherry Tomato tươi mới, sắc xanh của Little Boy Blue cùng nhiều sắc thái tím (Pink Lavender, Ultra Violet và Spring Crocus) hứa hẹn sẽ là một mùa xuân tràn đầy những sắc màu tươi sáng và vui tươi phản chiếu vẻ đẹp của thiên nhiên và sự hồi sinh mạnh mẽ sau một mùa Đông.

1. Cherry Tomato

Sắc đỏ rực nổi bật này hứa hẹn sẽ thu hút mọi ánh nhìn
                       Sắc đỏ rực nổi bật này hứa hẹn sẽ thu hút mọi ánh nhìn

Đây là một sắc đỏ tươi pha chút cam – sự hòa trộn độc đáo giữa nhiệt và năng. Sắc đỏ cực kỳ nổi bật này tượng trưng cho lòng can đảm và quyết liệt. Các tín đồ thời trang sẽ khó mà làm ngơ.

2. Meadowlark

xu hướng sắc màu thời trang
                                       Sự lên ngôi của gam màu vàng chói lọi

Đậm và sống động – Meadowlark là một sắc vàng đầy tự tin và hướng ngoại nổi bật nhất mùa Xuân 2018, bởi chúng lấp lánh niềm vui chiếu sáng cả thế giới chung quanh chúng ta.

3. Little Boy Blue

xu hướng màu sắc thời trang
                           Sự trở lại ngoạn mục của sắc xanh da trời tươi sáng

Như sự khao khát về bầu trời trong xanh, Little Boy Blue không còn là dành riêng cho những cậu bé nhỏ nữa. Kêu gợi tính bao quát và liên tục. Sắc màu xanh da trời cho ta vững tin về lời hứa một ngày mới.