Chiêm ngưỡng street style sành điệu tại tuần lễ thời trang nam Xuân Hè 2018

Các tín đồ thời trang xuất hiện với những trang phục sành điệu, cuốn hút mang đầy cá tính riêng đặc biệt tại tuần lễ thời trang nam xuân hè 2018.

Tuần lễ thời trang nam giới xuân hè 2018 phong cách như thế nào?

tuần lễ thời trang nam Xuân Hè 2018

Các phong cách thời trang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm tại show diễn ấn tượng.  Đây cũng là dịp để nhiều fashionista trên thế giới thể hiện khả năng mix&match trang phục ấn tượng theo sở thích của mình. Trong bức hình là 2 quý ông xuất hiện trên đường phố London. Những gam màu trầm kết hợp với nhau hay những đường kẻ ô cũnglà xu hướng trong mùa mốt này.

tuần lễ thời trang nam Xuân Hè 2018

Qúy ông trong hình tuy đã khá có tuổi nhưng ông vẫn mang vẻ cá tính và hiện đại khi kết hợp gam màu đen với một chút trắng tương phản.  Bộ đồ được Mix&match cùng đường viền ngay vạt áo và các phụ kiện ấn tượng mang vẻ đẹp thời thượng.

tuần lễ thời trang nam Xuân Hè 2018

Không hổ danh là một fashionisto chính hiệu. Chàng trai này đã hiểu rất rõ các điểm mạnh mà yếu trên cơ thể để lựa chọn trang phục với màu sắc vô cùng ấn tượng để tôn lên những điểm mạnh của cơ thể. Bộ đồ được kết hợp hoàn hảo và sự kết hợp hai chiếc nón lại với nhau vô cùng độc đáo.

tuần lễ thời trang nam Xuân Hè 2018

Các tín đồ thời trang muốn diện cho mình một bộ cánh ấn tượng thì chiếc áo khoác phá cách, độc dị vô cùng đặc biệt và thú vị đấy.

tuần lễ thời trang nam Xuân Hè 2018

Bạn sẽ rất dễ bắt gặp những chàng trai sành điệu khoác trên mình bộ suit chỉnh chu đẹp mắt  trên đường phố london. Tuy nhiên, nét riêng của tầng người lại mix&match khác nhau. Như quý ông này thì đôi giày high-top sneaker trắng chính là điểm nhấn vô cùng hoàn hảo trên tổng thể set đồ.

tuần lễ thời trang nam Xuân Hè 2018

Với tín đồ thời trang thực thụ thì không có gì làm khó được. Với phong cách kết hợp vô cùng độc đáo lạ mắt. Quần sọc ca rô có thể kết hợp với tất cả cá họa tiết khác trong thế giới thời trang.

tuần lễ thời trang nam Xuân Hè 2018

Luôn muốn bản thân mình nổi bật trước hàng nghìn người trên đường phố. đây chính là một ví dụ làm bạn luôn nổi bật và thu hút ánh nhìn với phong cách thời trang vô cùng đặc biệt này.

Soái ca ở đâu? Trong bức hình này một chàng trai soái ca đang diện một chiếc áo sơ mi, quần tây cravat gây được ấn tượng. thần thái của chàng soái ca này là điểm nhấn của set đồ.

tuần lễ thời trang nam Xuân Hè 2018

” Hạ nhiệt” những xu hướng thời trang với họa tiết thời trang luôn bị hạ nhiệt theo từng năm nhưng đối với họa tiết da beo thì nó luôn hot. Chỉ đơn giản khoác trên mình một chiếc áo như chàng trai cũng đã thực sự bị cuốn hút.