Chồng nhậu say về chửi mắng, la lối bị vợ cầm điếu cày phang chết ngay tại chổ

Tin tức hàng ngày: Tại Khu 8,thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, Hòa Bình. Chồng đi uống rượu ở hàng xóm về. Vợ chồng mau thuẫn cãi nhau. Vợ cầm điếu đập nhiều nhát vào đầu chồng. Chết ngay tại chỗ

Ngày 26.12, ông Nguyễn Văn Toàn – Chủ tịch thị trấn Cao Phong (huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình) cung cấp tin tức, cơ quan điều tra công an huyện đang tạm giữ T.T.P. (32 tuổi, trú tại khu 8, phường Cao Phong) để điều tra vì tình nghi P. có liên quan đến cái chết của chồng là Đ.T.K. (34 tuổi).

tint ức xã hội
Thông tin anh K. bị vợ đánh tử vong chia sẻ trên mạng xã hội

Theo các tin tức ban đầu, khoảng 22h ngày 24.12, người dân trong khu 8 nghe thấy tiếng kêu cứu từ phía nhà anh K. nên chạy qua xem.

Tại đây, người dân phát hiện anh K. tử vong dưới nền nhà với nhiều vết thương ở đầu, còn P. cũng nằm bất tỉnh gần đó. Ngay sau đó, P. được đưa đi cấp cứu.

Ông Nguyễn Văn Toàn cho biết, trước khi xảy ra vụ án mạng, vợ chồng anh K. từng có ghen tuông, xích mích với nhau.

Về các tin tức trên mạng cho rằng, anh K. đi uống rượu về thì bị vợ đánh chết, ông Toàn cho biết, ông có nắm được thông tin anh K. đi uống rượu với bạn. Tuy nhiên, khi về nhà, anh K. có cãi vã, xô xát với vợ hay không thì ông không nắm được vì không có ai chứng kiến.

tin tức
Người dân phát hiện anh K. tử vong dưới nền nhà với nhiều vết thương ở đầu, còn P. cũng nằm bất tỉnh gần đó.

“Nhiều khả năng là do tức giận chồng chuyện gì đó nên chị vợ mới dùng điếu cày bằng inox đập vào đầu chồng”, ông Toàn nhận định.

TAND tỉnh Hòa Bình vừa mở phiên tòa lưu động xét xử vụ án hình sự giết người đối với bị cáo Tạ Thị Phương (SN 1986, trú thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, Hòa Bình).

Theo cáo trạng truy tố, khi Phương đang cùng hai con nằm xem ti vi trên giường, thì anh Đoàn Trung Kiên (chồng Phương) say rượu đi về nhà và đòi quan hệ tình dục.

Như thoitranghanghieu cập nhật, do thời gian này Phương đang bị ốm, không muốn quan hệ vợ chồng nên nói với anh Kiên “Say rồi, ngủ đi”. Hai vợ chồng có lời qua, tiếng lại với nhau. Tức giận, Kiên đã dùng tay cấu véo, và dùng chân đá vào người Phương. Bị chồng đánh Phương lùi lại, Kiên vẫn tiếp tục dùng gối đập vào mặt, vào đầu Phương, khi Phương giơ tay lên đỡ thì Kiên dùng tay tóm lấy chân Phương giật mạnh làm cho Phương bị ngã xuống nền nhà.

tin tức
Bị cáo Tạ Thị Phương trước vành móng ngựa

Lúc này, Phương nhìn thấy một chiếc điếu cày nằm ở dưới đất, Phương cầm chiếc điếu cày vụt vào chân Kiên, rồi đứng dậy tiếp tục dùng điếu cày đập nhiều nhát vào đầu của Kiên, làm Kiên ngã xuống và tử vong ngay tại chỗ. Thấy vậy Phương điện thoại cho mọi người đến. Do quá sợ hãi và hoảng loạn nên Phương bị ngất đi. Sau đó Phương được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi ra viện, Tạ Thị Phương đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tạ Thị Phương bị VKSND tỉnh Hòa Bình truy tố về tội Giết người theo khoản 2, Điều 93 BLHS. Tại phiên tòa vừa qua, HĐXX đã tuyên phạt Tạ Thị Phương 5 năm tù giam.