Chưa bao giờ là quá muộn cho dây chuyền ánh vàng

Trang phục đơn điệu? Với phụ kiện là một chiếc dây chuyền ánh vàng nhỏ xinh chưa bao giờ khiến bạn thất vọng.

Những xu hướng về phụ kiện và trang sức không nhiều, nhưng cũng không ngừng dịch chuyển. Nếu như cách đây không lâu bạn vẫn hay thấy sự kết hợp của nhiều loại dây chuyền với độ dài ngắn khác nhau trong cùng một tổng thể, thì ngay lúc này đây, điều đó đã chính thức lỗi thời.

phụ kiện thời trang
                                     Chưa bao giờ là quá muộn cho dây chuyền ánh vàng

Trong những ngày bạn muốn diện thật chỉnh chu, hoặc cả những ngày bạn không muốn làm gì và chỉ muốn tô điểm thêm cho ngày tươi mới, một sợi dây chuyền ánh vàng mảnh với thiết kế đơn giản là đủ.

Hãy cùng thoitranghanghieu.net đi tìm sợi dây chuyền “định mệnh” giúp thế giới thời trang của bạn rực rỡ hơn!

phụ kiện thời trang
                               Quyến rũ, thời đại và cổ điển với trang sức ánh vàng

Tại sao lại là ánh vàng? Khác với các loại trang sức ánh bạc hiện đại và lấp lánh, những loại trang sức với ánh vàng nhẹ nhàng, lại mang đến cảm giác hoài niệm với hơi hướng cổ điển sang trọng nơi hoàng gia những thế kỉ trước. Hãy dành trọn cả tủ trang sức cho dây chuyền ánh vàng, bạn sẽ khoác lên người không chỉ sự xinh đẹp, quyến rũ, mà còn hơi thở thời gian đằng sau sợi dây chuyền ấy.

phụ kiện thời trang
Những cô nàng yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn phảng phất đâu đó vẻ đẹp của thời gian, sẽ yêu thích sợi dây chuyền ánh vàng từ lần đầu tiên

Sắc vàng của phụ kiện phù hợp với hầu hết mọi phong cách. Từ phong cách gợi cảm đến menswear, minimalism và cả boho, một sợi dây chuyền ánh vàng không làm cho trang phục lệch khỏi quỹ đạo phong cách mà còn nổi bật hơn. Điều đặc biệt, sắc vàng phù hợp với hầu hết mọi nước da, từ trắng hồng đến da ngăm và cả làn da rám nắng. Vì thế bạn sẽ không khó để tìm thấy sợi dây chuyền ánh vàng có thể khiến bạn thêm nổi bật và quyến rũ.

Dây chuyền ánh vàng với thiết kế phần mặt thú vị, độc đáo đủ khiến bạn trở nên sang trọng, thời thượng và bí ẩn. Bí ẩn ở đây, chính là câu chuyện ẩn đằng sau thiết kế mặt dây chuyền của bạn. Nếu không, tôi sẽ khuyên bạn nên chọn một sợi dây chuyền với mặt tròn đặc, tương tự như đồng tiền. Tại sao? Vì nó đơn giản, thú vị, và phản chiếu được tất thảy những sự lấp lánh của bạn.