Phong cách thời trang quần bó chặt, đi giầy đế cao Trấn Thành còn ngán gì ai

Nhắc đến Trấn Thành người ta không bị ấn tượng bởi chiều cao lý tưởng nhưng khả năng ứng biến của nam diễn viên thì khó ai địch nổi. Mới đây xuất hiện trong một sự kiện Trấn Thành bỗng nhiên nổi bật với phong cách thời trang độc đáo, quần jean bó chặt và giầy cao đế. 

Mặc dù là một người nổi tiếng với diện mão sáng ngời, đầy tài năng và sự nghiệp thăng hoa, có một cô vợ cực kỳ xinh đẹp, rạng ngời. Tưởng như chàng MC/ diễn viên này đã hơn hết phần thiên hạ. Thế nhưng người ta vẫn bảo ông trời không cho ai tất cả. Trấn Thành cũng đã tự nhận ra yếu điểm của mình đó chính là chiều cao

Sở hữu chiều cao chỉ ở ngưỡng tầm 1m7, ông xã của Hari Won dễ dàng bị lép vế trước các sao nam (lẫn nữ) khác. Thế nên đâm ra Trấn Thành đành phải thường xuyên “chơi chiêu”. Trong sự kiện mới nhất của phim “Nắng 2”, công chúng lại một lần nữa tròn mắt trước khả năng “biến hóa khôn lường ” của Trấn Thành.

Cùng chiêm ngưỡng phong cách vô cùng độc đáo, giúp Trần Thành cao nổi trội hơn nhiều diễn viên khác.

phong cách thời trang, phong cách thời trang trấn thành
Nhìn thoáng qua thì trang phục của Trấn Thành có vẻ đơn giản và cá tính. 
phong cách thời trang, phong cách thời trang trấn thành
Nhưng nếu ngó xuống chân, ai nấy sẽ nhận thấy ngay “tuyệt chiêu” của Trấn Thành” một đôi giày đế bánh mì cao hơn chục phân. 
phong cách thời trang, phong cách thời trang trấn thành
Nhờ món thời trang tiện ích này mà chiều cao của nam diễn viên nhảy vọt lên 1m8, nổi trội hơn cả nam MC trong sự kiện. 
phong cách thời trang, phong cách thời trang trấn thành
Và nếu không ngoa thì Trấn Thành còn trở thành người cao nhất trong dàn nghệ sĩ góp mặt trên cùng một sân khấu. Thế mới nhất chồng của Hari quả “lắm chiêu” không ai bằng!