Kiều nữ vạn người mê Sulli từ người đẹp “gợi dục” đến ” bà thím “hàn quốc

Từ  kiều nữ vạn người mê với gu ăn mặc cực sao- style .Sulli luôn biến hóa  khôn lường để tạo nên hình tượng đa phong cách khiến cho fan không khỏi rần rần hứng thú.

Từ phong cách gợi tình ,buông lơi và thậm chí có phần hư hỏng

Nhưng chắc không ai phủ nhận rằng phong cách này rất đẹp và hút hồn người đối diện.Khi đi du lịch Sulli  bên cạnh Choiza và vợ chồng Gaeko, thành viên cùng nhóm Dynamic Duo của Choiza. Những bức ảnh được “nữ hoàng thị phi” đăng tải cho thấy một diện mạo mới mẻ với mái tóc mì tôm và phong cách ăn mặc táo bạo của mình.

Chính những lần Sulli đăng hình ảnh mặc đồ lót, cùng những tư thế gợi cảm làm nhiều người “nóng mắt”, khiến cô nàng càng ngày càng bị netizen chỉ trích nhiều hơn. Trước đó, để chúc mừng sinh nhật của cô bạn thân Goo Hara, hai người còn tổ chức một “bữa tiệc đồ lót” và hiển nhiên là lại bị cư dân mạng “ném đá” không thương tiếc.

sulli gái hư

sulli gái hư hàn quốc

 

Đến phong cách” già như bà cô thím Hàn quốc”

Tiếp nối phong cách sexy,gợi tình ,Sulli lại làm các fan điên đảo bởi style bà thím kì quái nhưng có phần rất chất .Sau khi rời nhóm nhạc F(x), cô nàng Choi Sulli vẫn không mất đi độ hot của mình nhưng lại theo một cách tai tiếng. Tuy vậy có một chân lý “bất di bất dịch” là Sulli vẫn đẹp mê mẩn và đẳng cấp thời trang của một idol Hàn vẫn không thay đổi. Khác xa với phong cách trẻ trung, cá tính khi còn là một mẩu của F(x), hiện tại Sulli đã “đổi gió” sang một cách ăn vận chững chạc hơn, chính xác là theo phong cách Ajuma – phong cách của các bà cô Hàn Quốc.

Những ai mê mẩn và thường xuyên đọc tin về giải trí Hàn Quốc thì dễ dàng hiểu ngay khái niệm “Ajumma”. Đây là một từ tiếng Hàn có nghĩa là bà cô, bà nội trợ. Đặc trưng của các bà nội trợ Hàn là những bộ trang phục rộng thùng thình với quần hoa, áo phông, áo khoác màu sắc sặc sỡ. Đặc biệt kiểu sơ vin quần hoa cao hơn bụng đã trở thành thương hiệu của các Ajumma. Không chỉ vậy, phong cách buộc khăn ở cổ, tóc xù mì cũng là đặc trưng rất đáng yêu của họ.

style kì quái của sulli

bà cô thím hàn quốc