Tử vi cung Kim Ngưu và Thiên Bình thứ hai ngày 30/12/2019

Mời các bạn cùng Thoitranghanghieu.net xem chi tiết tử vi cung Kim Ngưu và Thiên Bình thứ hai ngày 30/12/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ hai ngày 30/12/2019

Xem bói tử vi cho biết ngày đầu tuần, Kim Ngưu nên dành thời gian để vạch ra những dự định, ý tưởng cho cuộc sống tương lai của bạn. Hiện tại, bạn cảm thấy không hài lòng và băn khoăn với những gì mình đang có, bạn muốn điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống nhưng bạn vẫn còn ngần ngại chưa thực hiện. Việc vạch ra kế hoạch trước đó sẽ làm bạn có động lực hơn để làm mọi chuyện đấy.

Kim Ngưu cảm thấy nỗi nhớ đang tràn ngập con tim và chỉ muốn hét lên cho cả thế giới biết tình yêu của mình với người ấy lớn ra sao. Vào ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Mộc, dường như tâm trí bạn đã dành trọn vẹn cho người ấy mất rồi.

Xem bói bài cho biết uu điểm của Kim Ngưu là chu đáo, nghiêm túc, nhưng đôi khi vì cẩn trọng quá nên có xu hướng bảo thủ. Dù bạn là người thông minh cũng đừng quên việc lắng nghe nhiều hơn, bao dung, khoan nhượng với lỗi lầm của người khác và cả chính mình trong quá khứ. Đừng quá nghiêm khắc nếu không bạn sẽ đuối sức.

2/ Tử vi cung Thiên Bình thứ hai ngày 30/12/2019

Theo lịch âm dương 2020 cho biết nay Thiên Bình sống khép kín hơn và biệt lập với thế giới bên ngoài trong ngày Mặt trăng hợp với Tiểu hành tinh Chiron góc 30 độ. Bạn luôn có cảm giác thiếu an toàn nên không muốn chui ra khỏi cái vỏ bọc ốc sên của mình.

Thiên Bình có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân. Bạn nhiệt tình muốn giúp đỡ mọi người cũng như trở nên hòa đồng hơn trong tập thể nhưng dường như cách làm chưa đúng lắm nên thường bị mọi người cho rằng đang lo chuyện bao đồng. Điều này gây tổn thương cho chòm sao này rất nhiều.

Về tình cảm hôm nay của Thiên Bình cho thấy những ai còn độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình. Những ai đã có người yêu muốn dành nhiều thời gian bên người ấy hơn, hãy chủ động gặp nhau và cùng ăn tối hoặc đi xem phim.