Cô vợ gọi cảnh sát bắt tại trận chồng đang hú hí, không cho mặc đồ giữ nguyên về đồn xử lý!

Tin tức trong ngày: Người ta vẫn thường nói, “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, cuộc sống hôn nhân với nhiều sóng gió khiến nhiều cặp đôi không đủ kiên định, cảm thông để cùng nhau vượt qua. Điều đáng nói, dù trước khi tiến đến hôn nhân, cả hai đều có thời gian tìm hiểu nhau, thế nhưng có không ít cặp đôi xích mích, tan vỡ vì nửa kia ngoại tình.

tin tức
                         Hình ảnh trong màn đánh ghen đặc biệt của cô vợ xinh đẹp

Chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm với cảnh những ông chồng bồ bịch, “chán cơm thèm phở” khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Trên mạng xã hội cũng thường xuất hiện những màn đánh ghen đặc biệt kinh hoàng của các cô vợ bị chồng phản bội. Thế nhưng không phải màn đánh ghen nào cũng ghê rợn, ám ảnh, có những người phụ nữ biết cách “đánh ghen khôn ngoan” khiến người khác bội phục. Mới đây, trên Facebook xuất hiện 1 đoạn clip đánh ghen của cô vợ xinh đẹp khi biết chồng ngoại tình được nhiều người chia sẻ.

tin tức
                                      Người chồng hết đường chối cãi

Theo đó như thoitranghanghieu.net tìm hiểu, người vợ trẻ biết chồng mình bồ bịch với 1 cô sinh viên Cao đẳng ở trường học trong khu vực, dù đã có đủ bằng chứng về việc chồng ngoại tình, tuy nhiên cô quyết định không “rút dây động rừng”. Vào đúng hôm chồng cô và cô gái kia hẹn nhau vào nhà nghỉ, người vợ đã báo cảnh sát đến tại hiện trường để “bắt tại trận” cặp đôi đang hành sự.

Người đàn ông ngoại tình không còn lời gì để chối cãi, còn cô bồ kia chỉ biết ú a ú ớ, sau đó dùng chăn che kín mặt và phần da thịt hở hang trên người.

Sau khi đoạn clip này đăng tải lên mạng xã hội, cô vợ được đánh giá là người phụ nữ thông minh khi chọn cách đánh ghen khôn ngoan. Không cần axit, không cần xát bột ớt, cũng không cần “vung tay múa chân” hay tranh cãi, cô vợ quyết định làm rõ trắng đen cho cuộc hôn nhân của mình trước sự chứng kiến của cảnh sát. Bởi với cô, nếu đã yêu nhau thì tuyệt đối sẽ chung tình, còn một khi đã ngoại tình, phản bội tình cảm của nhau thì dứt khoát chia tay là cách làm tốt nhất.

tin tức
                      Còn cô bồ chỉ biết dùng chăn che kín mặt vì quá xấu hổ

“Đôi khi phụ nữ cũng cần bản lĩnh để không cho phép người đàn ông chà đạp lên trái tim của mình cũng như cần khéo léo để luôn làm “mồi ngon” nhử anh ta tiến tới mà không để bị ai đó thịt mất. Nếu bạn là một người phụ nữ không có 2 tố chất này ư? Có lẽ nên quay đầu là bờ, nghịch nước mà không biết bơi thì rất dễ chết đuối. Khi đàn ông ngoại tình thì là lúc đàn bà chung thủy? Điều này có luôn đúng trong mọi trường hợp? Có lẽ là không.

Khi đàn ông ngoại tình là lúc đàn bà nên có đủ lòng tự trọng cho mình để kiếm một người xứng đáng hơn”

“Lỗi không phải ở người thứ 3, không phải ở người vợ mà ở người chồng. Làm phụ nữ đừng nên quá bận rộn, quá quan trọng gia đình, không có thời gian để “mặc đẹp” cho bản thân, hãy chia sẻ bớt qua vai chồng để họ có trách nhiệm, không có thời gian dư thừa để rong chơi. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, yêu bản thân mình hơn tất cả (thế thì con mới nhờ được mình). Chăm chồng để chồng là người đàn ông đúng nghĩa, không phải chăm để trở thành thằng con to xác. Có nhiêu đó thôi mà phụ nữ Việt không hiểu, tự ủy mị bản thân bằng tính từ mỹ miều: hy sinh”.