Công thức để nổi bật với phong cách thời trang đường phố tại các tuần lễ thời trang

Học hỏi, sáng tạo, lựa chọn phù hợp, tự tin tỏa sáng là những bí quyết của một số nghệ sỹ Việt để gây ấn tượng với phong cách thời trang đường phố.

Góp mặt cùng với hàng trăm người mẫu, nghệ sỹ và fashionista trên thế giới, để nổi bật và được chú ý đến không phải là điều đơn giản nhất là trong các tuần lễ thời trang quốc tế, nơi mà sự sáng tạo, phá cách được đặt lên hàng đầu. Vậy đâu là công thức để các nghệ sỹ Việt nổi bật tại các tuần lễ thời trang thế giới?

phong cách thời trang
Street style chính là một điểm nhấn ấn tượng tại bất kỳ tuần lễ thời trang nào trên thế giới

HỌC HỎI, SÁNG TẠO

Những tạp chí thời trang thế giới và những fashionista nổi tiếng luôn là những nguồn cảm hứng lớn để các nghệ sỹ sáng tạo và lựa chọn những trang phục ấn tượng nhất.

LỰA CHỌN PHÙ HỢP

Với thoitranghanghieu.net, độc và lạ là những yếu tố quan trọng tạo nên ấn tượng cho các nghệ sỹ nhưng sự phù hợp cũng sẽ mang đến sự hài hòa và ấn tượng hơn cho các nghệ sỹ tham gia, đôi khi không phải hàng hiệu đắt tiền mới mang lại phong cách cho các nghệ sỹ.

TỰ TIN TỎA SÁNG

Sải bước cùng hàng trăm người mẫu, nghệ sỹ và fashionista trên thế giới không phải là điều dễ dàng và sự tự tin cùng phong cách của các nghệ sỹ sẽ là yếu tố quan trong thu hút sự quan tâm của các tạp chí nổi tiếng thế giới.