Điểm danh những vật dụng không thể thiếu khi đi biển hè này

Khi đi biển bạn nên chuẩn bị cho mình đầy đủ những vật dụng cần thiết để tránh gây ra những bất tiện không mong muốn và không có những bức hình selfie đẹp . Dưới đây là những phụ kiện mà bạn không thể thiếu khi đi biển hè này .

1. Kính mát và mũ rộng vành

Đây là 2 phụ kiện không thể thiếu trước tiên để đi biển .Thật thiếu sót khi đi biển mà quên mất 2 phụ kiện đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng là mũ rộng vành và kính mát. Một chiếc mũ xinh xắn không chỉ giúp bạn trông đẹp hơn mà còn bảo vệ mái tóc và khuôn mặt bạn trước sự tấn công của ánh nắng. Còn chiếc kính mát cho bạn thêm phần tự tin, sành điệu và bảo vệ đôi mắt của bạn trước các tia tử ngoại.

Mũ rộng vành
Mũ rộng vành
Kính mát
Kính mát

 

2.Dép lê sành điệu

Không phải kiểu dép xỏ ngón thông thường mà là dép lê với phần đế hơi dày và quai bản to đúng với xu hướng năm 2014. Kiểu dép này không những thoải mái cho việc dạo phố mà còn là sự thay thế vô cùng hợp thời cho những đôi dép đi biển mùa hè.

Dép lê sành điệu
Dép lê sành điệu

3. Túi xách to 

Một chiếc túi to, có nhiều ngăn và làm bằng chất liệu bền, không thấm nước thật sự hữu ích để đựng những vật dụng linh tinh như kem chống nắng, nón, khăn tắm… Những ngăn nhỏ sẽ giúp bạn có nhiều không gian chứa đồ và không mất công tìm kiếm.

Túi xách to
Túi xách to

4.Khăn tắm

Nhiều người lầm tưởng khăn tắm ít có tác dụng trong việc nghỉ ngơi trên biển nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Một chiếc khăn tắm to, mềm mại hoặc một chiếc khăn mỏng màu sắc tươi tắn choàng quanh người sẽ đem lại cho bạn cảm giác ấm áp khi ngâm mình dưới nước biển quá lâu.

Khăn tắm
Khăn tắm

5. Túi đựng điện thoại 

Với chiếc túi đựng điện thoại, bạn vẫn có thể giữ liên lại và nghe nhạc khi tắm nắng hay đi dạo trên biển. Đây là vật dụng không đắt tiền nhưng cần thiết để bảo vệ điện thoại không bị hỏng do dính nước và cát biển. Bạn nên chọn loại túi chống thấm và có chỗ cắm headphone.

Túi đựng điện thoại
Túi đựng điện thoại

6. Băng đô

Dù tóc ngắn hay tóc dài thì bạn cũng không nên bỏ qua thứ phụ kiện đặc trưng của con gái này. Chọn cho mình một chiếc băng đô tiệp màu sắc, họa tiết với bikini, tại sao không nhỉ?

Băng đô
Băng đô