Eva De Eva chứng tỏ bản lĩnh thời trang Việt Nam bằng Câu chuyện Trái đất

“Earth’s Stories” (Câu chuyện trái đất) được các nhà chuyên môn, những người nổi tiếng và hơn 1.000 khán giả tham dự đánh giá là bộ sưu tập xứng tầm của những show thời trang mang đẳng cấp quốc tế.

Đây cũng là đêm diễn đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm phát triển của Eva De Eva tại Việt Nam. Đêm diễn kết thúc VIFW 2017 là một bước đệm quan trọng để Eva De Eva tiếp tục khẳng định mình trong những sân chơi thời trang đẳng cấp quốc tế trong thời gian tới, cùng các nhà thiết kế và các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

bộ sưu tập
“Eva de Eva đã sử dụng 4 xu hướng hiện đang rất được ưa chuộng trên sàn diễn quốc tế của nhiều thương hiệu lừng danh cho “Earth’s Stories”

Sự ủng hộ của công chúng dành cho “Earth’s Stories” được làm nên bởi tâm huyết của những nhà thiết kế hàng đầu và quan trọng hơn cả là một thông điệp tinh tế, nhạy bén mà Eva De Eva mang tới cho mọi người trong bộ sưu tập của mình.

TỪ CÂU CHUYỆN CỦA HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ TRÁI ĐẤT

Trên sàn diễn mang đẳng cấp quốc tế hàng đầu, “Earth’s Stories” đưa khán giả đến với hành trình trở về với trái đất, về với ngôi nhà chung của con người từ khi còn thuần khiết nhất. BST được chia thành 4 phần: Núi băng, Địa cầu rực lửa, Rừng đêm và Bầu trời đêm lấp lánh với hàng trăm mẫu thiết kế ấn tượng, đa dạng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Mỗi phần là một câu chuyện kể lại tỉ mỉ những câu chuyện của trái đất và sự biến đổi đáng sợ của nó, cũng như cách con người làm thế nào để gìn giữ trái đất mãi mãi màu xanh.

bộ sưu tập
“Earth’s Stories” còn thể hiện được sự tinh tế và nhạy bén của Eva De Eva trước những thay đổi mà biến đổi khí hậu đang tác động lên ngành công nghiệp thời trang

Kết thúc đêm diễn, May Cortazzi – Giám đốc Sáng tạo của Eva De Eva tâm huyết chia sẻ: “Eva de Eva đã sử dụng 4 xu hướng hiện đang rất được ưa chuộng trên sàn diễn quốc tế của nhiều thương hiệu lừng danh cho “Earth’s Stories”, đó là: Earth, Infusion, Design Matter và Nocturne. Mỗi BST có một concept riêng, thiết kế riêng tạo cảm giác hoàn toàn khác biệt thỏa mãn lượng khách hàng đông đảo và đa dạng. Thêm vào đó, BST còn được sản xuất từ các nguồn chất liệu cao cấp nhất như dạ cashmere và bằng kỹ thuật thủ công khâu tay 100%, giấu hoàn toàn đường may”.

Không chỉ đơn giản là bắt kịp xu hướng thời trang của thế giới, bộ sưu tập “Earth’s Stories” còn thể hiện được sự tinh tế và nhạy bén của Eva De Eva trước những thay đổi mà biến đổi khí hậu đang tác động lên ngành công nghiệp thời trang và hơn cả là đêm diễn đã đưa đến công chúng một thông điệp xã hội thật sự tích cực và nhân văn. “Earth’s Stories” còn được giới chuyên môn ví như một thông điệp mà trái đất gửi tới loài người nhưng được thể hiện bằng thời trang vô cùng hấp dẫn và đáng được tôn vinh.

bộ sưu tập
“Earth’s Stories” đã chứng tỏ được bản lĩnh của thương hiệu thời trang Việt Nam với 10 năm đồng hành cùng những người phụ nữ hiện đại

TỚI TÂM HUYẾT CHO BƯỚC CHUYỂN MÌNH NGOẠN MỤC THỂ HIỆN TRONG BỘ SƯU TẬP

Giám đốc sáng tạo Eva De Eva – May Cortazzi chia sẻ thêm: “Mang trong mình trái tim nhiệt huyết với ngành công nghiệp thời trang, Eva De Eva khát khao xây dựng hình ảnh mới cho những người phụ nữ Việt thế kỷ XXI thông qua những thiết kế của mình. Thời trang đã được sử dụng làm phương tiện để khắc họa hình ảnh của các tảng băng tan chảy, khí hậu nóng lên toàn cầu, nạn phá rừng, ô nhiễm đô thị. BST Thu – Đông 2017 được thiết kế để vừa thích ứng với điều kiện môi trường đang bị biến đổi, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao”.

Để lại c ho khán giả một đêm diễn ấn tượng với những cảm xúc khó phai, “Earth’s Stories” có sự góp công không nhỏ của “phù thủy sân khấu”,cố vấn nghệ thuật Phạm Hoàng Nam và đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm. Đặc biệt nhất là nhân tố chủ chốt tạo nên concept của BST – May Cortazzi – Giám đốc Sáng tạo của Eva De Eva, cái tên quen thuộc và nổi tiếng trong giới chuyên môn quốc tế và Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho rất nhiều công ty thời trang cao cấp trên thế giới.

MỘT EVA DE EVA “LỘT XÁC” SAU CỘT MỐC 10 NĂM

Với một đêm diễn hoàn toàn khác biệt khi đảm nhiệm trọng trách khép lại VIFW 2017, Eva De Eva và “Earth’s Stories” đã chứng tỏ được bản lĩnh của thương hiệu thời trang Việt Nam với 10 năm đồng hành cùng những người phụ nữ hiện đại, năng động và luôn bắt kịp xu hướng.

“Earth’s Stories” thể hiện trọn vẹn tinh thần của một Eva De Eva chuyển mình đổi mới. Những thiết kế tuyệt sắc cộng với ý nghĩa nhân văn của đêm diễn đã mang tới cho người xem cảm xúc tuyệt vời về thẩm mỹ, về sáng tạo, về nghệ thuật và về cả cuộc sống đời thường mà vô cùng tinh tế qua bước chân của thời trang.

Sự thành công của đêm diễn được chứng tỏ bằng những tràng pháo tay rộn ràng không ngớt của khán giả, thêm vào đó là những dấu ấn đậm nét trong lòng các tín đồ thời trang cũng như giới mộ điệu về một Eva De Eva tự tin khép lại sự kiện thời trang đẳng cấp VIFW 2017 một cách đầy ấn tượng và mở ra những cánh cửa mới để thương hiệu thời trang Việt Nam vươn tầm quốc tế.