BST váy cưới Thu 2018 Viktor & Rolf: Vẻ đẹp thuần túy

Bộ sưu tập Cưới Thu 2018 Viktor & Rolf là hiện thân về câu chuyện cổ tích của mọi cô dâu: ngọt ngào và tinh tế, kết hợp xu hướng thời trang mới nhất.

bộ sưu tập thời trang
 Mộng mơ, ngọt ngào và trẻ trung là những gì bộ sưu tập Cưới Thu 2018 Viktor & Rolf mang lại

Mộng mơ, ngọt ngào và trẻ trung là những gì bộ sưu tập Cưới Thu 2018 Viktor & Rolf mang lại. Trung thành với hình ảnh cô dâu của riêng mình, nhà mốt khéo léo ứng dụng xu hướng thời trang cưới mới nhất như jumpsuit hay thêu hoa 3D.

bộ sưu tập thời trang
   Chất liệu chủ yếu mà nhà mốt sử dụng là vải cotton-kaki, được cắt gọn gàng, đứng dáng

Điểm nổi bật nhất ở Bộ sưu tập thiết kế cưới của Viktor & Rolf là phom dáng cân bằng đến hoàn mỹ. Chất liệu chủ yếu mà nhà mốt sử dụng là vải cotton-kaki, được cắt gọn gàng, đứng dáng.

bộ sưu tập thời trang
             Xu hướng ren bồng được lăng xê bởi biểu tượng thời trang Rihanna

Xu hướng ren bồng được lăng xê bởi biểu tượng thời trang Rihanna, nay đã ảnh hưởng đến thời trang mùa cưới. Không chỉ ứng dụng ren bồng vào phần thân-chân váy tạo hiệu ứng bồng bềnh, Viktor & Rolf sáng tạo khi biến tấu ren bồng thành họa tiết trái tim, đính kèm trên thân váy tạo sự nhẹ nhàng và đáng yêu.

bộ sưu tập thời trang
Thiết kế quần và jumpsuit cưới cũng được nhà mốt vận dụng táo bạo với thiết kế quần dài-ngắn kết hợp

Thiết kế quần và jumpsuit cưới cũng được nhà mốt vận dụng táo bạo với thiết kế quần dài-ngắn kết hợp cùng điểm nhấn nơ to-nhỏ, trở thành điểm thu hút cho tổng thể trang phục cưới.

bộ sưu tập thời trang
            Nhà mốt vẫn đặc biệt yêu thích những chi tiết thêu hoa 3D, ngọc trai và nơ

Nhà mốt vẫn đặc biệt yêu thích những chi tiết thêu hoa 3D, ngọc trai và nơ khi kết hợp nhuần nhuyễn các chi tiết trong bộ sưu tập váy cưới Viktor & Rolf .

Viktor & Rolf đặc biệt hứng thú với chân váy xòe, biến tấu dáng đuôi cá cổ điển trở nên hiện đại và hợp thời. Điểm nhấn nơ vẫn chưa hạ nhiệt từ mùa trước khi Viktor & Rolf khéo léo kết hợp tại phần thân, đuôi váy và vòng eo cô dâu.

Dù chỉ chụp trên nền đen trắng, bộ sưu tập Cưới Thu 2018 Viktor & Rolf đã mang đến sự thuần khiết, mộng mơ và trẻ trung mà phái đẹp mong muốn.

Với chất liệu cotton-kaki dáng đứng chiếm trọn bộ sưu tập, cô dâu Việt Nam nên diện những thiết kế trong thời tiết mát lạnh. Ngoài ra, cô dâu dáng thanh mảnh với vòng một tinh tế sẽ là đối tượng phù hợp với thiết kế của nhà mốt Hà Lan.