“Mẫu nhí” sành điệu áp đảo “mẫu lớn” trên sàn diễn đường phố thập niên 90

Dàn mẫu đáng yêu trong những xu hướng thời trang của trang phục ấm áp mùa thu đông tông màu trung tính xóa tan định kiến trẻ em thì chỉ nên mặc màu tươi sáng.

xu hướng thời trang
                         Dàn mẫu nhí đáng yêu xuất hiện trong show diễn

Tối qua, màn trình diễn bộ sưu tập “Urban Cool – Phố Chất” của nhà thiết kế Lê Hà tại Viet Nam International Fashion Week 2017 đã thực sự “đốn tim” giới mộ điệu thời trang với phần trình diễn cực chất của dàn mẫu nhí.

xu hướng thời trang
            Bộ sưu tập kể về câu chuyện của sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại

Bộ sưu tập kể về câu chuyện của sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại, là sự phản chiếu quá khứ thông qua cái nhìn hiện tại, là câu chuyện về lăng kính sáng tạo của những người trẻ với nhiệt huyết, đam mê, hoài bão, dám trải nghiệm và không bó buộc bản thân.

xu hướng thời trang
Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là các gam màu trung tính vô cùng gần gũi với thiên nhiên được nhấn sắc bởi những gam màu phản quang tràn đầy năng lượng: đỏ, xanh neon, xanh dương…

Bộ sưu tập được khơi nguồn từ cảm hứng hoài cổ mang đậm hơi thở retro về sự hồi sinh của xu hướng thời trang thập niên 90 với xu hướng chính là chủ nghĩa tối giản cùng trào lưu thời trang đường phố, ảnh hưởng của dòng nhạc hip hop, tạo ra phong trào thanh niên đậm chất “Grunge”, “tomboyish” mang tính biểu tượng nhất của thập kỷ này.

xu hướng thời trang
Phong cách thời trang mang hơi thở retro đến từ những chiếc khăn choàng cổ cỡ lớn, khăn sọc ca rô, áo choàng cashmere, áo len quá khổ, áo sơ mi flannel, denim, áo thun, quần jean, váy, áo lụa, giày gót thấp và quần áo mang màu sắc, kiểu dáng quân đội…