Lộ ảnh tiệc tùng xuyên đêm cùng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc của Angela Babe khi vừa sinh con

Angela Baby, Vương Tư Thông cùng bạn bè là những gương mặt đình đám đã có bữa tiệc xuyên đêm vui vẻ tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Mới đây, truyền thôngTrung Quốc đưa tin tức về việc Angela Baby có mặt trong buổi tiệc tùng tại Bắc Kinh cùng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc- Vương Tư Thông.  Theo thông tin cặp đôi đã có mặt trong một quán karaoke nổi tiếng cùng với nhiều người bạn khác là : Bao Bối Nhĩ, Trương Đại Đại… Mãi cho tới rạng sáng, tất cả mới rời khỏi quán.

lộ ảnh đi chơi, chơi qua đêm, angela baby
Vương Tư Thông từ nhiều năm nay là hậu thuẫn lớn của Angela Baby

Được biết, Angela Baby vốn là bạn bè thân thiết với đại thiếu gia Vương Tư Thông. Cả hai có chung sở thích đó game Liên minh huyền thoại, thậm chí họ còn từng cùng tham gia một câu lạc bộ về game này.

Trong bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, chỉ cần một lời ngỏ của Angela Baby,  là Vương Tư Thông đã đồng ý tham gia một vai diễn nhỏ trong bộ phim này.

Trước đó, thì thiếu gia Vương cũng nhận lời làm phù rể trong lễ cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

lộ ảnh đi chơi, chơi qua đêm, angela baby
Chàng thiếu gia làm phù rể trong hôn lễ Huỳnh Hiểu Minh và Baby

Vương Tư Thông là con trai duy nhất của Vương Kiện Lâm – doanh nhân giàu bậc nhất của Trung Quốc- Chủ tịch tập đoàn Vạn Đạt. Đây là tập đoàn đang là nhà điều hành rạp phim lớn ở đại lục.

Có thể thấy, không chỉ ông xã Huỳnh Hiểu Minh mà chính Angela Baby cũng có những mối quan hệ rất rộng với giới giái trí. Ngoài những nam diễn viên từng đóng chung phim, Angela Baby còn là bạn thân của Tỉnh Bách Nhiên, Đặng Siêu và Trịnh Khải.