MU: Chẳng sợ gì chỉ sợ đối thủ mạnh

Lịch thi đấu vào rạng sáng ngày mai, MU sẽ tiếp đón đội bạn là Young Boys tại sân Old Trafford. Lần này MU có tự tin để có được kết quả tốt trước đội bóng được đánh giá yếu hơn hay không.

Trong bóng đá việc đổ bộ thành công xuống sân nhà của đối thủ và có được 3 điểm để mang về nhà không phải là điều dễ dàng gì. Nhưng với một đội bóng khủng khiếp nào đó như Real hay Barca chẳng hạn, khi ở thời kỳ đỉnh cao họ có thể ẵm chiến thắng đấy một cách chóng vánh nhưng không phải với Young Boys.

Vấn đề quan trọng của MU bây giờ chính là thái độ của các cầu thủ. Mùa này khi nhìn vào đồ thị phong độ nó đã giảm sút không theo một quy luật nào. Chỉ có thể tạm ghi nhận, khi mà đám đông nghĩ họ thắng thì kết quả hòa hoặc thua xuất hiện, còn khi người ta nghĩ đến thảm họa thì Man United lại chơi hay đến sững sờ.

M.U chỉ ngại đối thủ mạnh
Vấn đề của Man United chính là Man United chứ không phải Mourinho

Nhưng họ có nhiều ảo tưởng như trường hợp của Pogba, là cầu thủ có giá trị bằng 1/10 tàu vũ trụ Insight của NASA. Tiếc thay  con tàu vũ trụ này đã đổ bộ về sân nhà Man United thành công song lại chẳng hoạt động hiệu quả đến mức khiến người ta hết xót xa vì khoản tiền đầu tư.

Giờ đây các chuyên gia chưa tin tưởng vào MU lắm khi tỉ lệ cược của họ không ổn định nhưng hãy yên tâm một điều đội bóng này gần như đã không còn cơ hội vô địch ở Premier League nên sẽ phải dồn sức vào Champions League. Một chiến thắng trước đối thủ vốn chỉ giỏi xưng hùng xưng bá trong phạm vi bóng đá Thụy Sỹ là điều có thể tiên đoán.

Một phần quan trọng không kém, các vị hãy thôi chỉ trích Jose Mourinho đi. Không ai có thể làm tốt hơn cho Man United bằng nhân vật này đâu, chí ít từ thời điểm 2013 đến tận bây giờ. Chẳng qua nhà chiến thuật này đang gặp vận đen mà thôi.

Báo thể thao viết chỉ cần Paul Pogba đừng giở những trò lố, Lukaku đừng có những pha hỏng ăn đến Thượng đế cũng phải lắc đầu, Sanchez đừng chạy như húc đầu vào tường, Rashford không lóng cóng như học sinh trốn tiết gặp giám thị thì mọi thứ sẽ ổn thôi.