Những xu hướng street style nổi bật nhất tại tuần lễ thời trang Seoul

Tuần lễ Seoul đã xuất hiện nhiều xu hướng thời trang đường phố để cho việc mặc đe[j sành điệu  cho năm nay gồm áo khoác kẻ ô, denim-on-denim hay họa tiết hoa lá.

Xu hướng matchy matchy: Đây là một cụm từ có phần còn lạ lẫm, nhưng trào lưu này đã xuất hiện từ các mùa mốt trước. Xu hướng phối hợp trang trang phục ton-sur-ton đơn giản cùng họa tiết, màu sắc đồng bộ trên toàn set đồ.

mặc đẹp
Quý ông (bên phải) ấn tượng với xu hướng matchy matchy cùng bộ suit họa tiết da trăn sắc xanh sành điệu trên đường phố Seoul.

Áo khoác kẻ ô: Họa tiết kẻ ô đang trở thành xu hướng thời trang trong mùa thu đông năm nay. Từ nhà mốt Alexander Wang, Stella McCartney cho đến Calvin Klein cũng đều thể hiện chất riêng khi mang đến hình ảnh cá tính, sành điệu dành cho các tín đồ thời trang.

mặc đẹp
Phái mạnh cũng có thể biếu tấu xu hướng kẻ ô, khi đính kết các họa tiết nổi bật trên nền chất liệu vải.

Denim-on-denim: Trào lưu mặc đẹp này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong làng thời trang thế giới. Chúng chiếm lĩnh hình ảnh street style từ cánh săn ảnh. Tại Seoul Fashion Week, xu hướng này đang dần được nhiều tín đồ lăng xê trên đường phố.

mặc đẹp
Tại Seoul Fashion Week, xu hướng này đang dần được nhiều tín đồ lăng xê trên đường phố.

Monochrome: Mặc đẹp với trang phục đơn sắc là một trong những xu hướng bất hủ xuất hiện trong mỗi mùa thời trang và các sàn diễn quốc tế. Không chỉ đơn thuần là ăn mặc theo một sắc thái duy nhất, các gam màu có cùng tông, nhưng khác sắc độ cũng được xem là monochrome.

mặc đẹp
Diện trang phục đơn sắc cũng được nhiều tín đồ thời trang lăng xê tại Seoul Fashion Week